Luật nhân quả không chờ kiếp sau, cô gái tiếp tân nhiễm Corona là do ai?

Ngày 16/1/2020, chị L.T.T.H. (25 tuổi), nhân viên lễ tân khách sạn ở đường Trần Phú, Nha Trang tiếp nhận hai cha con Li Ding và LiZi Chao đến từ Vũ Hán.

Chiều 22/1, BV Chợ Rẫy cho biết “2 cha con Li Ding và LiZi Chao đã nhiễm coronavirus”.Ngày 24/1, Sở Y tế Khánh Hòa lấy mẫu xét nghiệm của chị L.T.T.H. gửi Viện Pasteur Nha Trang và Viện Pasteur TP.HCM.

Chiều 29/1, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức cuộc họp khẩn về phòng, chống dịch cúm viêm phổi cấp virus corona chủng nCoV.

Dù biết rõ hai cha con 2 cha con Li Ding và LiZi Chao đã ghé Nha Trang có dấu hiệu lây cô tiếp tân L.T.T.H. , Phó chủ tịch tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Đắc Tài vẫn chỉ đạo “Sở Du lịch làm việc với các công ty lữ hành phải có trách nhiệm với hành khách TQ”.

Rồi, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nguyễn Khắc Đinh chỉ đạo: “Có một khách sạn không đón khách Trung Quốc khi thấy họ đến từ Vũ Hán. Mặc dù dịch virus corona đang lan rộng, các đơn vị kinh doanh du lịch không được kỳ thị khách…”

Ngày 31/1 Viện Pasteur Nha Trang kết luận: chị L.T.T.H. đã dương tính với virus nCoV.

Ngày 2/2, phó chủ tịch thường trực Nguyễn Đắc Tài ký văn bản của gửi Thủ tướng Chính phủ đề nghị chỉ đạo Bộ GTVT có phương án để đưa 5.361 người Trung Quốc đang “kẹt” tại Khánh Hòa về nước.

Đúng là trời hại người…gian! Chiều 29/1, Nguyễn Khắc Đinh và Nguyễn Đắc Tài ra chỉ thị, chiều 2/2, tỉnh Khánh Hòa gặp nạn!

Theo FB Ba Kiem Mai