Lý do không công bố danh tính 9 người “vượt biên” qua Hàn Quốc bằng chuyên cơ của Quốc hội

Trên mạng xã hội vừa loan truyền một số hình ảnh được cho là có liên quan đến phi vụ đưa người vượt biên bằng chuyên cơ của VP Quốc hội. Các hình ảnh được công bố cho thấy sự xa hoa của một số lãnh đạo luôn ra rả khẩu hiệu “do dân và vì dân” trong các chuyến công du nước ngoài. 

Các hình ảnh được công bố trên chuyến bay lịch sử cuối tháng 12/2018 cho thấy, tháp tùng bà Chủ tịch Quốc hội còn có Chủ nhiệm văn phòng Đối ngoại VP Quốc hội Nguyễn Văn Giàu và đại biểu Dương Trung Quốc.

Làm sao những người đi chung đoàn có thể không biết thông tin danh tính của 9 người bỏ trốn khi những hình ảnh này tràn lan trên mạng?

Tại sao nhất quyết phải bảo vệ danh tính những người vượt biên bằng chuyên cơ?!

Sử dụng ngân sách của nhà nước để ăn chơi trác táng, để thụ hưởng xa hoa, để tung tăng tung tẩy. Những người bỏ trốn sang Hàn Quốc sẵn sàng bỏ lại hộ chiếu phải chăng vì họ đã có sẵn một hộ chiếu thứ hai để sử dụng và có sự bảo kê từ cấp cao?!

Với những hình ảnh được công bố, hẳn người xem đã có câu trả lời vì sao không công bố danh tính 9 người vượt biên bằng chuyên cơ của Văn phòng Quốc hội qua Hàn Quốc.

(Nguồn: danlambao)

Bài viết liên quan