Madam Liên làm từ thiện đểu, lấy chương trình thiện nguyện của người khác nhận vơ là của mình

Madam Liên! Bà và ekip truyền thông nên gỡ ngay clip, stt trên trang Madam Liên về vụ làm ” từ thiện đểu” lấy chương trình của chúng tôi!

Thưa a/c! Chương trình Xuân yêu thương ở BV Ung bướu TP HCM do nhóm chúng tôi tổ chức cho các BN nhi bị ung thư vào ngày 5/1/2020 đã bị ekip làm truyền thông cho ” bà ngoại Liên” biến thành sự kiện quảng bá cho tên tuổi và lòng tốt của bà ta ngang nhiên đăng trên trang Madam Liên!

Chúng tôi không kể, không tranh công nhưng ekip của bà ta không có quyền làm vậy. Đây là chương trình chúng tôi đã tổ chức 2 năm nay, quyên góp, tổ chức từ đầu đến cuối mà chưa bao giờ có sự chung tay tổ chức của bà Liên và nhân viên.

Bà Liên chỉ ủng hộ 50 triệu trong số gần 400 triệu kinh phí tổ chức, lì xì, quà tặng. Nhiều cá nhân, tổ chức khác ủng hộ nhiều hơn nhưng k hề đòi hỏi hay đặt điều kiện gì.

Riêng DN của bà Liên ngay sáng 5/1 đã kéo ekip hùng hậu gồm quay phim, MC, đạo diễn… và hàng chục nhân viên đến BV để ” diễn”.
Khi MC giới thiệu đây là chương trình của ” bà ngoại Liên” tổ chức tôi thay mặt nhóm đã phản đối tại chỗ, họ hứa sẽ không làm vậy nhưng cuối cùng lại làm clip hơn 9 phút toàn hình ảnh của team bà Liên, xem sẽ nghĩ là chương trình của bà này.
Ngay cả việc MC bên chúng tôi nói lời cảm ơn các nhà hảo tâm ủng hộ cũng bị cắt hết các tên khác chỉ còn để lại mình lời cám ơn bà Liên!?

Họ làm như vậy có ý đồ gì nếu không muốn nói là “cướp” chương trình này làm chương trình từ thiện của mình?
Trong lúc chúng tôi tất bật chuẩn bị họ chỉ vào quay rồi diễn, túi đựng quà cho các con nói là ủng hộ nhưng đưa túi in hình bà Liên buộc chúng tôi phải bỏ toàn bộ sát giờ trao tặng vì k thể chấp nhận trò này.

Tôi k tin đây là chủ trương của bà Liên và có thể chỉ là kiểu nịnh bợ của nhân viên.

Còn nếu bà ấy k lệnh gỡ clip, stt thì tôi buộc phải hiểu đó là ý bà ấy.

Tôi đăng stt này không chỉ muốn bóc trần kiểu làm từ thiện vớ vẩn này mà còn để những người đã ủng hộ tiền của, công sức cho chúng tôi làm chương trình không hiểu lầm.

Cám ơn a/c đã đọc và mong mọi người share cho nhiều người cùng biết.

Theo FB Hà Phan