Mẻ siêu lưới của Tổng thống Trump

Mấy bữa nay tôi nghe nói đến đồng vị phóng xạ trong các lá phiếu mà chưa hiểu gì. Đến nay qua phân tích mới nhìn rõ. Quả thật Trump kỳ tài. Xin tiết lộ với các bạn.

Đồng vị phóng xạ này được trộn trong mực in của các lá phiếu khiến nó không thể làm giả và nó rất nhạy cảm với máy rò nên phiếu giả cũng lộ ra ngay. Không thể nào dấu được và các ổ tội phạm tại các nơi kiểm phiếu sẽ được công bố gần đây và các bạn thử nghĩ xem. Số phiếu giả lên đến hàng chục triệu phiếu…

Khi đám phiếu này bị vứt ở đâu thì nó tự khắc phát ra tia phóng xạ ( không nguy hiểm cho sức khỏe ) khiến cho hệ thống an ninh liên bang sẽ mò tới. Đó là lý do là phiếu vứt ở đâu cũng tìm ra.

3 LOẠI CÔNG NGHỆ KHỦNG LÀ GÌ :

1. Giấy đặc biệt có Water Mark. Giấy này khó làm giả và rất hiệu quả khi phát hiện phiếu tẩy xóa.

2.Công nghệ in chìm bằng Mực Ngô khiến mỗi phiếu chỉ gắn với 1 bầu cử viên có mà số riêng. Mã số này chỉ hiện lên khi soi máy. Không thể làm giả được.

3. Mực in kèm phóng xạ. Cái này có thánh mới biết và cũng không biết tên của đồng vị phóng xạ này là gì luôn. Điều buồn cười là nếu phiếu này bị đưa ra đồng đốt thì máy dò cũng phát hiện ra nốt.

Trump quả thực quái kiệt. Tiếc cho các hãng truyền thông tuyên bố quá sớm kết quả bầu cử và lên tiếng tâng bốc Binden. Đây quả là phim chính trị tuyệt nhất của thiên niên kỷ này. Trời đã sinh ra Satan lại còn sinh ra Donal J. TRUMP !!!

Việt Kiến

Bài viết liên quan