ĐH Sư phạm TP.HCM nói sinh viên Hong kong ph-á h-oại môi trường học tập

Thật sự trước đây khi đăng 1 bài về việc nữ hiệu trưởng này cấm sinh viên chia sẻ tin bài về Hong Kong, tôi cẩn thận chưa có nhận xét gì mà chỉ nêu thông tin. Sau đó tôi mừng là có lẽ nữ hiệu trưởng đã bị hàm o-an.

Nhưng bây giờ đọc trang fanpage này của trường này, tôi đã thay đổi suy nghĩ.

Mặc dầu trang này xưng là do sinh viên Đại học sư phạm TP.HCM lập nên, nhưng tôi cho rằng đó là cái kiểu lập lờ, bởi nếu nó không là của đoàn trường thì trường này đã khi-ếu n-ại dỡ bỏ trang này từ lâu.

Hãy đọc bài viết trên trang này:

“Cảnh sát HK tiến vào bắt giữ những kẻ biểu tình cuối cùng đang cố thủ trong ĐH Bách Khoa HK. Cuối cùng r-ác rư-ởi đã được dọn sạch khỏi môi trường giáo dục. Khuôn viên trường bị bọn biểu tình ph-á ho-ại, x-ả rác dơ b-ẩn, thậm chí còn có bcs đã sử dụng vứt lung tung. Hy vọng nhà chức trách sớm khôi phục lại môi trường học tập để sinh viên có điều kiện tiếp thu kiến thức, bị gián đoạn bởi những kẻ biểu tình cư-ớp gi ế-t đ-ập ph-á này quá nhiều rồi”.

Nếu bà hiệu trưởng Trường đại học sư phạm TP.HCM không lên tiếng khiếu nại trang này là mạo danh thì những bài viết về bà ta trong thời gian qua không oan chút nào.

Theo FB Trần Đình Thu 

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan