Một hành khách đến từ Vũ Hán bị cáo buộc đào tẩu, đề nghị Vietjet trả lời

MÙNG 3 TẾT BAY VIETJET, 16 NGƯỜI TỪ VŨ HÁN ĐÀO THOÁT QUA VIỆT NAM ?

Tóm tắt:

Anh này đi tour Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn (thuộc Hồ Nam) đầu năm. Và đây là chuyện anh ấy kể sau chuyến bay rạng sáng 26/1/2020

Đến khi bay về, đã làm hết thủ tục các kiểu đến lúc boarding thì phát hiện có 2 đoàn khách khác từ Hồ Bắc được ghép đi chung qua Việt Nam. Đáng sợ hơn là trong đó có 16 người từ thành phố Vũ Hán, nơi đang bị toàn thế giới cách ly.

Sau khi phát hiện chuyện này, ngừoi Việt Nam trong các đoàn du lịch đã phản ứng quyết liệt, báo cảnh sát tq, báo đsq, báo Vietjet rồi cố thủ trong máy bay.

Tuy nhiên sao nhiều thời gian làm việc xử lý và đàm phán, chuyến bay Vietjet cuối cùng rời Hồ Nam đã chấp nhận chuyên chở 65 hành khách từ tỉnh Hồ Bắc, trong đó có 16 người từ Vũ Hán qua Việt Nam.

Và sau 4 tiếng hành trình bay từ Vũ Hán về TPHCM, dù 65 ngừoi khách Hồ Bắc(16 Vũ Hán) được sắp ngồi riêng phần sau máy bay, gần như toàn bộ hành khách Việt Nam còn lại phải nín thở.

Cuối cùng sau gần 4 giờ nín thở chuyến bay Vietjet cũng hạ cánh an toàn tại sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM rạng sáng 26/1/2020. Sự hiếu khách của Vietjet đã giúp 16 người từ Vũ Hán hoà vào dòng ngừoi đến sân bay TSN ngày mùng 3 đón Tết 2020 cùng toàn bộ người dân Việt Nam.

(Nguồn: Hoàng Linh)

Từ khóa:
Bài viết liên quan