Một phóng viên bị che’m nghi do báo tin gỗ lậu cho Kiểm lâm

Ông H.H.N. phóng viên một tạp chí trên địa bàn Gia Lai bị hai người lạ mặt đi xe máy chém vào lưng rồi phóng xe bỏ chạy. Ông N cho hay trước đó anh phát hiện có việc vận chuyển gỗ lậu về một xưởng gỗ trên địa bàn nên đã nhắn tin báo cho Chi cục Kiểm lâm tỉnh Gia Lai xử lý.

Ảnh trái Người lao động, ảnh phải VTC.

Trao đổi với PLO ngày 29/11, phóng viên N. cho biết, tối 28 anh đi dự tiệc tại một nhà hàng. Sau đó, khi ra bãi để lấy xe máy ra về thì bất ngờ có hai người đàn ông đi trên xe máy không có biển số đi theo.

“Sau đó hai người này đã dùng dao chém vào lưng tôi. Sau đó, khi tôi bỏ chạy kêu cứu thì hai người trên xe máy kia bỏ đi. Tôi đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng. Trước nay tôi cũng không mâu thuẫn với ai” anh N. nói.

Cũng theo N., trước đó anh phát hiện có việc vận chuyển gỗ lậu về một xưởng gỗ trên địa bàn nên đã nhắn tin báo cho Chi cục Kiểm lâm tỉnh Gia Lai xử lý.

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng Công an phường Hội Phú đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai của những người trực tiếp chứng kiến vụ việc, trích xuất camera nhằm truy tìm hung thủ.

Theo ông H.H.N từ trước tới nay không hề có mâu thuẫn với ai. Cũng theo ông N. trước đó vài ngày, ông phát hiện có việc vận chuyển gỗ lậu về một xưởng gỗ trên địa bàn nên đã nhắn tin báo cho Chi cục Kiểm lâm tỉnh Gia Lai xử lý.

Cơ quan nơi ông N. công tác đang làm văn bản gửi Hội Nhà báo, Công an tỉnh Gia Lai đề nghị xử lý nghiêm vụ việc.

 

Từ khóa: ,
Bài viết liên quan