Một trưởng phòng Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa nhảy cầu tự tử

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn tối 19-4 đã huy động lực lượng, phối hợp tìm kiếm người đàn ông được cho là 1 trưởng phòng của Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa nghi nhảy cầu tự tử.

Tối ngày 19-4, một lãnh đạo phường Đông Hải, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử. Sự việc xảy ra vào hơn 19 giờ ngày 19-4, tại cầu Nguyệt Viên bắc qua sông Mã, đoạn qua địa bàn phường Đông Hải.

Theo vị lãnh đạo này, người nghi nhảy cầu tự tử tên là ông L.Đ.G., hiện đang làm việc tại Cục thuế tỉnh Thanh Hóa. “Tôi đang có mặt tại hiện trường, có người thấy người đàn ông nhảy cầu, còn nguyên nhân thì chưa rõ. Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn đang huy động lực lượng tìm kiếm. Hiện vẫn chưa tìm thấy nạn nhân” – vị lãnh đạo phường thông tin.

Được biết, tại hiện trường, nạn nhân bỏ lại chiếc xe máy, điện thoại, chứng minh nhân dân và một bức thư có nội dung “bệnh hiểm nghèo, khó qua khỏi…”.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn – Công an tỉnh Thanh Hóa đang tìm kiếm nạn nhân

Nguồn tin từ Cục thuế tỉnh Thanh Hóa xác nhận ông L.Đ.G. (SN 1972), là cán bộ của Cục thuế Thanh Hóa và giữ chức Trưởng phòng một phòng thuộc cục thuế này.

Sau khi xảy ra vụ việc, có hàng chục người tập trung ở khu vực lan can cầu Nguyệt Viên để xem lực lượng cứu nạn, cứu hộ tìm kiếm người nhảy cầu, trong khi tỉnh Thanh Hóa đang yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.

Sáng 20-4, tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ – Công an Thanh Hóa cho biết khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy thi thể ông L.Đ.G. nhảy cầu Nguyệt Viên tự tử vào tối ngày hôm qua 19-4.

Hiện trường cầu Nguyệt Viên, nơi tìm thấy thi thể nạn nhân vào sáng nay 20-4

Theo đó, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách vị trí gặp nạn khoảng 20 m ngược lên phía thượng nguồn sông Mã, phía bên bờ thuộc phường Đông Hải, TP Thanh Hóa vào lúc 9 giờ sáng 20-4.

Thi thể nạn nhân sau đó đã được đưa lên bờ, cơ quan chức năng cũng đã hoàn tất khám nghiệm và bàn giao thi thể về cho gia đình lo hậu sự.

NLD