Nếu Tổng thống Mỹ không phải Trump thì nhân loại sẽ không bị Virus Vũ Hán tấn công nhưng sẽ là “nô lệ của TQ”

Đến giờ phút này, không cần phải kiểm chứng nhưng vẫn khẳng định học thuyết của Tập Cận Bình với tư tưởng Đại Hán đã bị ông Peter Navarro và Greg Autry điểm huyệt qua cuốn sách “Death by China – Chết bởi Tàu cộng”.

Chính các tiền nhiệm tổng thống Mỹ đã ngây thơ khi nuôi nhầm TQ như nuôi con Nưa độc mà cứ ngỡ là đang nuôi con Trăn lành. Cú đêm Kissinger đã làm cái tổ Quạ để con Tu Hú TQ đẻ ké để rồi sau đó từ tổng thống Carter, cha con Bush, Bill Clinton, Obama đã sú mồi cho con Tu Hú TQ để nó lấn những con Quạ con rớt ra khỏi tổ, hưởng hết phần thức ăn của Quạ mẹ mà trưởng thành, bay đi.

Lợi dụng vào thể chế của Mỹ, TQ đã từng bước thao túng chánh trị Nước Mỹ, thao túng toàn cầu, biến những chính trị gia yếu bóng vía trở thành công cụ của Tàu, vì đã lún sâu vào qu ỷ kế của Tàu nên các chính trị gia dẫu là siêu cường như Mỹ, Đức,… vẫn buộc phải cúi đầu thần phục Tàu nếu không sẽ bị thân bại, danh liệt, sinh ly t ử biệt ngay.

Một trong những qu ỷ kế của Tàu để buộc các chính trị gia thế giới phải cúi đầu thần phục Tàu đó là chước “vừa đe dọa vừa sai khiến” mà Obama là một nô lệ điển hình. Mặc dù mọi âm mưu thôn tính thế giới của Tàu đã bị CIA đọc vị nhưng vì bản chất ươn hèn, tham sanh húy t ử nên Obama đã phớt lờ mọi khuyến cáo, cảnh báo của CIA vì theo Obama, nếu Nước Mỹ cứng rắn ngăn chặn âm mưu thôn tính toàn cầu của Tàu thì Nước Mỹ sẽ bị hủy d iệt trước tiên bởi những đòn đánh lén, những chiêu gắp lửa bỏ tay người, mượn dao gi ết người,… của Tàu như tấ n công kh ủng bố toàn cầu bằng v ũ kh í sinh học, v ũ kh í hạch tâm liều lượng nhỏ,… cũng như TQ tự khóa chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngắn hạn để các quốc gia đã lún sâu vào sự lệ thuộc của TQ sẽ khan hiếm hàng hóa tiêu dùng như đồng bằng Sông Cửu Long khan hạn như hiện nay.

Một tai họa nhãn tiền cho các quốc gia lân bang với Tàu như Đài Loan, … nếu như tổng thống thứ 45 của Nước Mỹ không phải là tỷ phú Donald Trump. Bởi vì khi đó, Tàu sẽ dọa dẫm rằng nếu Mỹ can thiệp vào chuyện cư ớp lấy Đài Loan vào năm 2020 như tuyên giáo của Tập Cận Bình, nếu Mỹ ngăn chặn tham vọng của Tập Cận Bình tại dự án vĩ cuồng “Vành đai Con đường”, tại tham vọng đưa Tàu trở thành “đại công xưởng Thế giới – Made in China” vào năm 2025,… thì Tàu sẽ tung v ũ kh í sinh học, v ũ kh í hạch tâm vào Nước Mỹ và Đồng minh của Mỹ trong trò đánh lén kiểu kh ủng b ố thì Nước Mỹ và Đồng minh sẽ tan hoang. Điều này sẽ khiến cho các lãnh đạo yếu bóng vía sẽ lạnh gà, phải ngó lơ, phó mặc cho Tàu tự tung tự tác theo quan điểm “tránh xa đồ hung của dữ, tránh Voi không xấu mặt nào”. Chắc chắn sẽ là như vậy và Thế giới này sẽ dính phải đòn hiểm “Đũa Ngà Voi” của Tàu, Thế giới sẽ bị Tàu gặm nhấm như con virus cúm Tàu hiện nay đang ăn nhấm phổi người.

Kể từ khi trump lên làm Tổng thống Mỹ, mọi chuyện đã không còn như âm mưu của TQ. Trong cơn giẫy chết, TQ đã tung ngay con virus cúm Tàu lên chiến trường để khủng bố nhân loại nói chung mà chủ đích là Nước Mỹ nói riêng. Hành vi man rợ này của TQ sẽ được đưa ra tòa án công lý là điều khó cưỡng.

Tổng thống Donald Trump đã ứng phó đầy bản lãnh và trí tuệ với thái độ quyết liệt trước đại dịch cúm Tàu bất chấp những chỉ trích từ những kẻ thù ghét ông.

Thật vậy, khi Vũ Hán của Tàu đang chớm bùng phát đại dịch cúm Tàu thì tổng thống Donald Trump đã ra lệnh cấm công dân từ Tàu vào Mỹ và khuyến cáo công dân Mỹ không đến Tàu mặc cho Tàu tru tréo, lên án và cái tổ chức WHO vẫn bình chân như vại. Với quyết tâm Nước Mỹ là trên hết, Tổng thống Donald Trump đã hành động nhanh chóng và dứt khoát. Tổng thống Trummp đã tập hợp một đội ngũ xuất sắc dù luôn bị chỉ trích. Nhưng tổng thống Trump đã tiếp tục và làm những gì tổng thống cần làm cho đất nước Mỹ trước âm mưu hủy di ệt thế giới và hủy di ệt Nước Mỹ của Tàu.

Nước Mỹ đang thử nghiệm lâm sàng vaccine chủng bệnh để phổ biến rộng rãi cho nhân loại và sẽ sớm có thuốc đặc hiệu trị bệnh cúm Tàu hòng cứu lấy nhân loại nhưng cũng để bảo vệ cho Nước Mỹ. Tổng thống Donald Trump đã gọi đích danh con virus corona Vũ Hán là “Chinese Virus – Virus Tàu cộng” bất chấp WHO liên tục thay tên đổi họ cho nó theo lệnh của Tập Cận Bình. Cá nhân không có thói xu nịnh, bưng bô cho bất kỳ ai nhưng phải nói thật lòng mình rằng NẾU TỔNG THỐNG MỸ KHÔNG PHẢI LÀ DONALD TRUMP THÌ NHÂN LOẠI SẼ KHÔNG BỊ VIRUS CÚM TÀU TẤN CÔNG NHƯNG THẾ GIỚI SẼ LÀ NÔ LỆ CHO TÀU./.

FB Tran Hung