Người đánh tài xế bán tải gãy răng, khâu 15 mũi vì nhắc nhở dừng đèn đỏ gây kẹt xe là thượng úy công an hình sự

Theo thông tin ban đầu, tối 31-12-2020, khi nam thanh niên này đang điều khiển ôtô trên đường Khuất Duy Tiến hướng đi Nguyễn Xiển thì gặp xe ôtô bán tải mang BKS 29C-583.xx do một người đàn ông điều khiển (chưa rõ danh tính) đang dừng đèn đỏ. Sau nhiều lượt đèn tín hiệu giao thông chuyển xanh, chiếc xe bán tải vẫn không di chuyển khiến các xe phía sau bị ùn ứ. Lúc này, nam thanh niên đã xuống xe, đến nhắc nhở tài xế ôtô bán tải di chuyển thì hai bên xảy ra cãi vã.

Ảnh đồng chí (được cho là thượng úy Vũ Ngọc Long)

Đỉnh điểm, người lái xe bán tải đã lao vào hành hung nam thanh niên đến nhắc nhở rồi bỏ đi. Còn nam thanh niên sau khi bị hành hung đã đến bệnh viện kiểm tra do bị gãy răng và chảy máu mũi.

Mới đây, FB Nguyen Dan có đăng tải thông tin liên quan có nhiều tình tiết gây cấn;

_ Người nhắc nhở có gọi công an địa bàn đến nhưng 1 tiếng sau vẫn không thấy công an có mặt. Trong lúc đó thì có mấy người đến chửi bới, đòi hành hung.

_ Người bị đánh về viết fb kể lại sự việc thì có một kẻ pm đòi xóa bài rất bố đời, không những thế có em Vũ Ngọc Ly vào thách thức “nhà cháu chẳng phải dạng vừa, chúc chú may mắn lần sau”.

Cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra tên côn đồ tên là Vũ Ngọc Long, (được cho là) thượng úy, hình sự quận, nhà ở Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan