Người nhà bé trai Gate.way: Lời khai mới của bà Quy gợi mở nhiều vấn đề

Phía luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho gia đình bé trai trường Gate.way nhận định, lời khai mới của bà Quy gợi mở nhiều vấn đề.

Phía gia đình bé Long cũng mong muốn phía luật sư trợ giúp làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé, xem xét trách nhiệm của những người liên quan đến vụ việc để xử lý theo đúng quy định pháp luật.

“Khi làm việc, phía luật sư cho rằng lời khai mới của bà Nguyễn Bích Quy – người đón cháu Long ngày 6/8 đã gợi mở nhiều vấn đề, cho thấy trong vụ việc này có nhiều tình tiết cần phải được làm rõ như 12 bé bước xuống xe khi đến trường là những cháu nào, trong số những bé này có cháu Long hay không.

NGOÀI RA, VIỆC RÈM CỬA XE VÀO BUỔI SÁNG VÀ BUỔI CHIỀU CÓ SỰ THAY ĐỔI THẬT HAY KHÔNG.

NẾU CÓ SỰ THAY ĐỔI THÌ AI ĐÃ TẠO RA SỰ THAY ĐỔI ĐÓ, THỜI ĐIỂM THAY ĐỔI ĐÓ DIỄN RA TRONG KHOẢNG THỜI GIAN NÀO?

TÌNH TIẾT HAI CHIẾC ÁO MÀU ĐỎ (BÉ LONG MẶC BUỔI SÁNG) VÀ ÁO MÀU TRẮNG (THỜI ĐIỂM PHÁT HIỆN CHÁU LONG NẰM DƯỚI SÀN XE) CÓ SỰ THAY ĐỔI LÀ DO ĐÂU? NẾU DO CHÁU LONG TỰ THAY THÌ PHẢI TÌM CHIẾC ÁO ĐỎ PHẢI CÓ Ở TRÊN XE TẠI THỜI ĐIỂM PHÁT HIỆN RA VỤ VIỆC, VỊ TRÍ CHIẾC ÁO ĐỎ BỊ THAY RA NẰM Ở CHỖ NÀO TRÊN XE, VÀO XUNG QUANH VỊ TRÍ ĐÓ CÓ NHỮNG DẤU VẾT GÌ…” – NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH BÉ LONG CHO BIẾT.

Hiện luật sư Vũ Gia trưởng và cộng sự Phạm Hương Giang đã cùng với gia đình bé Long có buổi làm việc chính thức đầu tiên với Công an Q. Cầu Giấy.

Những vấn đề trên cũng đã được phía luật sư nêu ra và đề nghị cơ quan chức năng làm rõ.

Trong khi đó, phía luật sư của bà Nguyễn Bích Quy cũng cho biết, ngày 24/8, Công an Q. Cầu Giấy đã có giấy triệu tập bà Quy đến trụ sở làm việc.

Tuy nhiên, do thời gian quá gấp gáp, cũng vào dịp nghỉ cuối tuần nên bà Quy không đến theo giấy triệu tập. Buổi làm việc được thay đổi vào ngày 27/8/2019.

TRƯỚC ĐÓ,

Ngày 25/8/2019, luật sư Vũ Gia Trưởng – Đoàn Luật sư TP. Hà Nội xác nhận, bố mẹ bé Lê Hoàng Long (6 tuổi, học sinh lớp 1 trường TH&THCS Gateway) đã mời ông cùng người đồng nghiệp – luật sư Phạm Hương Giang tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho cháu bé và gia đình.

Hiện các thủ tục làm việc với cơ quan chức năng đang được luật sư Trưởng và người đồng nghiệp thực hiện. Phía Công an Q. Cầu Giấy cũng đã cấp thông báo đăng ký người bảo vệ quyền lợi cho phía bị hại.

Trong khi đó, phía gia đình bé Long cũng mong muốn phía luật sư trợ giúp làm rõ nguyên nhân t.ử vong của cháu bé, xem xét trách nhiệm của những người liên quan đến vụ việc để xử lý theo đúng quy định pháp luật.

theo Chính trị Việt Nam 

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan