Nguyên Bí thư Nha Trang bị tấn công và căn biệt thự nguy nga đáng ngưỡng mộ

Cựu Bí thư Nha Trang bị tấn công, báo chí toàn đăng biệt thự của ông

Tối 1-11-2020, thông tin ông Hoàng Văn Trường – cựu Bí thư thành ủy Nha Trang, Khánh Hòa bị một người lạ mặt tấn công tại nhà riêng được báo chí trong nước đồng loạt loan đi, điều đáng nói là các video và hình ảnh đều cho thấy căn biệt thự sang trọng của ông này.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa trong cùng ngày cho biết, ông Trường được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị đứt tĩnh mạch cảnh, vết đứt không quá sâu.

Sau đó, các bác sỹ đã cầm máu, khâu vết thương và đã qua cơn nguy kịch.

Theo VnExpress vào trưa ngày 1, có một người đàn ông đeo khẩu trang, mặc áo khoác đen, đội mũ bảo hiểm trùm kín đầu, chạy xe máy tới trước nhà ông Trường tại khu đô thị Phước Long A, phường Phước Long, TP Nha Trang.

Người này đứng trước cổng, tự xưng là nhân viên giao hàng, gọi người nhà ông Trường ra nhận nhưng bị từ chối.

Sau đó, ông này được cho là đã bất ngờ leo qua cánh cổng cao khoảng 2 m rồi đi vào trong nhà, rút dao xông đến tấn công cựu Bí thư thành ủy, khiến nạn nhân bị thương ở cổ, rồi thoát ra ngoài, lên xe phóng đi.

Ông Hoàng Văn Trường năm nay 66 tuổi, làm Bí thư thành ủy Nha Trang nhiệm kỳ 2010-2015, đến năm 2014 thì nghỉ hưu.

Thông tin về ông này rất khó tìm kiếm trên mạng Internet ngoài 1 hình ảnh và bài báo của báo Khánh Hòa phỏng vấn ông này hồi năm 2010 dịp “35 năm giải phóng thành phố Nha Trang.

Hồi cuối năm 2019, Bí thư huyện ủy Lộc Ninh, Bình Phước Trần Thị Ánh Tuyết cũng bị cướp ngay tại nhà làm lộ căn biệt thự của bà khiến dư luận đặt câu hỏi.

Không lâu sau đó bà được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Nội Vụ tỉnh Bình Phước và đến nay vẫn không có thông tin gì về việc bắt giữ hung thủ gây ra vụ việc.

Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Bài viết liên quan