Nguyễn Thị Hồng – Kẻ ‘ăn cháo đá bát’

Nguyễn Thị Hồng (tức 8 Hồng) xuất thân từ vùng đất anh hùng 18 thôn vườn trầu (huyện Hóc Môn). Từ một nhân viên quèn phòng tài chính huyện trực thuộc Hóc Môn, sự nghiệp của Nguyễn Thị Hồng bắt đầu thăng tiến chóng mặt khi bà cặp kè và kết hôn với một lãnh đạo công an huyện Hóc Môn.

Sau khi kết hôn với lãnh đạo CA huyện Hóc Môn này và có được hai người con, một thời gian thì vị lãnh đạo CA huyện Hóc Môn này không may qua đời; Nguyễn Thị Hồng cô đơn, những tưởng không còn chỗ dựa và tưởng như cuộc đời bế tắc khi một nách phải hai con. Nhưng may mắn thay Nguyễn Thị Hồng gặp được một người đàn ông sống quá tình cảm & tình nghĩa (một người “tên M” cũng đã qua một lần đò như mình và cũng đã có một người con riêng);

Cựu phó Chủ tịch Thành Phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Hồng. (bên phải)

Chính người đàn ông này mới là người yêu thương và hy sinh vô điều kiện sự nghiệp chính trị đang trên đà thăng tiến của mình, để lui về lo cho sự nghiệp của Nguyễn Thị Hồng, chứ không phải người chồng đầu tiên;

Thế nhưng không hiểu vì lý do gì Nguyễn Thị Hồng khi có tất cả quyền lực và tiền bạc trong tay, khi đã ở đỉnh cao quyền lực và tiền bạc thì thay vì “hàm ơn” và cư xử có một chút “tình người” thì ngược lại cư xử rất quá đáng và “mất dạy” với người “đầu ấp tay gối” của mình, người mà dành trọn vẹn tình cảm và tình nghĩa, người mà sẵn sàng chấp nhận hy sinh mọi thứ, lui về làm hậu phương để “vun vén” cho vợ mình thăng tiến trong sự nghiệp!

Và thử hỏi nếu không có tài chính, tình cảm, tình nghĩa và những mối qu an h ệ chính trị của người chồng tào khang quá “tốt” cả nghĩa đen và nghĩa bóng này thì liệu Nguyễn Thị Hồng có được thăng tiến chóng mặt trên quan trường và sở hữu được khối tài sản khổng lồ như ngày hôm nay không? Chắc chắn là không.

– Tác giả: Ban Quản Trị ‘Page Secret Information’

Bài viết liên quan