Nhà báo tổ chức sinh nhật siêu to với dàn chân dài siêu khủng, hóa ra chỉ là hàng “dỏm”

Những ngày qua, mạng xã hội lại “dậy sóng” về “Nhà báo” Trần Đăng Hùng quảng cáo sản phẩm về bệnh đại tràng với tiêu đề “Nghề báo giúp tôi thoát bệnh đại tràng” và việc Nhà báo Trần Đăng Hùng tổ chức tiệc mừng sinh nhật có khách mời là Đại biểu Quốc hội, được bốc thăm trúng thưởng trị giá lên tới 200 triệu đồng.

Nói về nhà báo Trần Đăng Hùng, ông Phạm Văn Hà – Phó Phòng Tổ chức Hành chính Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập cho biết.

Đến cuối năm 2008, “nhà báo” Trần Đăng Hùng chuyển về công tác tại Tạp chí Doanh nghiệp và Hội Nhập.

Đến năm 2017, thời điểm chuyển giao lãnh đạo mới từ ông Vũ Quang Trạch – Tổng Biên tập sang Quyền Tổng biên tập là bà Nguyễn Thị Lan Hương, ông Trần Đăng Hùng đã chuyển sang chế độ cộng tác viên và không hưởng lương.

“Chỉ khi nào sinh hoạt Chi Hội nhà báo Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập, ông Trần Đăng Hùng mới tham gia nhưng từ 2 năm nay không có tác phẩm nào”.

 

Ngày 12/7/2017, Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập đã có Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động (hợp đồng CTV) không xác định thời hạn số với ông Trần Đăng Hùng. Bãi nhiệm các chức danh Giám đốc Makerting, Trưởng phòng quảng cáo, PR, tổ chức sự kiện từ ngày Quyết định này đối với ông này…

Liên quan tới thẻ Nhà báo của ông Trần Đăng Hùng, đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập cho biết, theo chỉ đạo của Thường trực Hiệp hội doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, trong quá trình chờ Quy hoạch lại Báo chí, về tổ chức bộ máy và nhân sự giữ nguyên, không gây xáo trộn. Do đó Thẻ nhà báo của ông Hùng cũng vẫn chưa thu lại vì “thẻ cũng gần hết thời hạn”.

Tuy đã chấm dứt hợp đồng CTV 2 năm, nhưng vẫn mang mác nhà báo Tạp chí DN&HN, ông Hùng cho biết: “Tôi là “nhà báo” lão thành, không muốn làm nữa vì lớn tuổi. Cơ quan từ trước tới nay vẫn làm hợp đồng nhưng “nhà báo” lão thành thì làm đến đâu ăn đến đó”….

(Theo Danviet.vn)

DMCA.com Protection Status