Nhà báo nổi tiếng Lê Doãn Hưng lật tẩy chiêu trò chém gió của Quyết FLC trong hội nghị đầu tư tại Đắk Lắk

Cuối cùng em cũng được nghe clip gốc mà anh nói trong Đắk Lắk anh Quyết ạ. Anh có 5 – 0 khi đi đầu tư các tỉnh thì cái KHÔNG cuối cùng của anh là KHÔNG LÀM LÂU em thấy cứ xạo xạo thế nào ấy.

Em nêu nhẹ nhẹ để anh nhớ nhé. Tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư Du lịch tỉnh Bắc Giang 2018 tổ chức ngày 10/10/2018 có 16 dự án thuộc lĩnh vực du lịch được nhận chứng nhận đăng kỉ và biên bản ghi nhớ đầu tư tại hội nghị này với tổng giá trị đầu tư trên 35.000 tỉ đồng. Trong đó Tập đoàn FLC trở thành nhà đầu tư lớn nhất tại tỉnh Bắc Giang khi có tới 6 dự án được nhận chứng nhận đăng ký và ký kết biên bản ghi nhớ đầu tư với tổng giá trị cam kết đầu tư hơn 13.000 tỉ đồng.

Đó là: Dự án Cải tạo nâng cấp trụ sở Trung tâm hành chính cũ thành Khu Trung tâm thương mại; Dự án Khu đô thị thông minh trên địa bàn thành phố Bắc Giang; Dự án Tổ hợp Thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp Bắc Giang; Dự án Đầu tư xây dựng, kinh doanh, hạ tầng Khu công nghiệp Hiệp Hòa; Dự án Khu du lịch, thể thao, vui chơi giải trí Hố Cao, Bắc Giang và Dự án Khu du lịch, thể thao và vui chơi giải trí Kiên Lao.

Trong đó, dự án lớn nhất mà FLC cam kết đầu tư là Khu du lịch nghỉ dưỡng, đô thị sinh thái, thể thao và vui chơi giải trí Kiên Lao (Khuôn Thần) tại huyện Lục Ngạn với quy mô dự kiến 497,29 ha, được thiết kế đồng bộ với hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, cùng với nhiều tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Và NẾU đúng như anh nói tại Đắk Lắk về tiêu chuẩn 5 – 0 của FLC: KHÔNG ĐI XIN mà phải MỜI – KHÔNG LÀM CHUNG dù cho đó là doanh nghiệp của Bí Thư, Chủ tịch giới thiệu – KHÔNG MUA LẠI mà phải là dự án sạch- KHÔNG LÀM NHỎ tức là phải nhiều đất mới làm – KHÔNG LÀM LÂU – luôn vượt thời hạn đề ra thì tại Bắc Giang. Dự án đầu tiên của anh đã bị thu hồi để giao cho Vingroup là Dự án Cải tạo nâng cấp trụ sở Trung tâm hành chính cũ thành Khu Trung tâm thương mại. Còn dự án lớn nhất, tới nay đã 2 năm 5 tháng 10 ngày vẫn chỉ là trên giấy, chán lắm ý.

Em cũng thú nhận với anh là em đã sở hữu 6 loại cổ phiếu của họ hàng nhà FLC, mỗi loại tối thiểu cũng trên 1000 và em mong mã thứ 7 là BamBoo sớm lên sàn để em mua tiếp (mã này em kỳ vọng nhất trong họ FLC nhà anh).

Chính vì vậy em mong anh sớm “NÓI PHẢI ĐI ĐÔI VỚI LÀM”. Còn tỉnh thành nào mà lãnh đạo NÓI nhưng cả hệ thống chính trị không LÀM như anh băn khoăn thì theo em, anh cứ mạnh dạn trả béng dự án đi cho biết mặt. Chả tội gì khi mình có ý tốt mà họ lại không biết điều anh ạ.

Tiện nữa, nếu trong 3 năm tới, tất cả các mã cổ phiếu nhà anh mà lên trên 10.000 đồng/cổ, em hứa sẽ bán toàn bộ số cổ em có để mang đi oánh 1 con lô… tô, 1 con 3 càng, khuyến mãi 1 vé Vietlot. Nếu giời thương mà trúng, em mang đi từ thiện hết, em thề, hứa, đảm bảo sẽ làm.

Bài viết thể hiện quan điểm của nhà báo Lê Doãn Hưng

Bài viết liên quan