Nhà máy nước sông Đuống: Thật trùng hợp, thật đúng lúc!

Không biết Công an Hòa Bình điều tra vụ 2 ông zời có thú vui đi 300-400km mang dầu lên đầu nguồn đổ thải đến đâu rồi chứ nhà máy nước Sông Đuống đã kịp bán 34% cổ phần cho người Thái. Càng nghĩ càng thấy vụ này như tiểu thuyết.

Đùng phát Sông Đuống được duyệt giá nước trước cả khi xây dựng nhà máy.

Đùng phát giá thành 11.700 đồng/m3, gấp đôi giá các nhà máy nước khác.

Đùng phát Hà Nội mua buôn nước Sông Đuống còn cao hơn giá bán lẻ. Theo Vneconomy: Sông Đuống đang tạo áp lực tài chính khi Hà Nội phải căng mình bù giá. Bởi với công suất 300.000m3/ngày đêm, nếu nhà máy này vận hành chỉ 50% công suất thôi Hà Nội đã phải bù lỗ khoảng 1,5 tỉ đồng/ngày.

Đùng phát Sông Đuống đang lỗ thì có đứa mang dầu đổ lên đầu Sông Đà.

Đùng phát Hà Nội đòi tăng giá nước.

Rồi, đùng phát 34% cổ phần bán được 2.000 tỉ, người mua lại là một tỷ phú Thái Lan. Mà nhiều người biết rồi, tỷ phú Thái Lan đa phần là có liên quan đến Trung Cộng, thậm chí là liên quan đến bộ máy quân đội, tình báo Trung Nam Hải khá mật thiết.

Thế là, nghiễm nhiên sinh mạng và bộ máy quyền lực chính trị của đất nước nằm gọn trong tay bọ Thái. Thật đúng lúc, thật trùng hợp.

Mai kia có khi đùng phát đổ dầu thải chỉ là thú vui của 2 ông dở người. Rồi có khi đùng phát tỉ phú Thái lại đem việc cung cấp nước Thủ đô đi bán. Cho ai có trời mới biết.

Fb Đào Tuấn