“Nhà ngoại cảm” Đỗ Thị Anh Thư là ai, mà phán về cái c.h ế.t ông An đúng quá?

Trong bài viết của mình bà Đỗ Thị Anh Thư tự nhận là nhà ngoại cảm cho rằng: “ lễ tang của Thứ trưởng sẽ xảy ra sự cố bất trắc. Rồi bà nói thêm: “Bác Hồ kính yêu cũng muốn chị em tôi rước Người đến tận nơi với ý định đón Thứ trưởng Lê Hải An về với thế giới của Thần tiên – bậc thánh nhân linh thiêng bất tử. VÀ ĐÓ CHÍNH LÀ HỒNG PHÚC MÀ MỘT NHÂN TÀI NHƯ THỨ TRƯỞNG LÊ HẢI AN ĐƯỢC ĐÓN NHẬN KHI TỪ BIỆT THẾ GIỚI CỦA CON NGƯỜI.” Trời ạ Bác ch ết từ mấy chục năm rồi mà vẫn không được yên. Đọc nhiều người nghi ngờ rằng, liệu bà Thư có là Nhà ngoại cảm thật hay dỏm mà tuyên bố như đúng rồi như thế?

(Chú thích: Hình ảnh và nội dung bài viết không liên quan. Đăng kèm cho nó khỏi trôi bài)

Xin hỏi bà Anh Thư là ai? Và, “nhà ngoại cảm” là nhà gì, giống nhà thổ, nhà chứa không?

Theo định nghĩa của chị em thì “nhà ngoại cảm” trong trường hợp cụ thể này, là người có khả năng len lỏi, chui rúc, sống cùng (giống) như bọn âm binh, cô hồn. Nói dễ hiểu theo kiểu chợ quê, là giống như cô Yến ở Chùa Ba Vàng, gọi được cả vong người chưa đẻ!

Mà trong thế giới âm binh cô hồn ấy, chuyện gió tanh mưa m áu là chuyện thường ngày ở gần toà nhà QH. Còn ch ửi r ủa nhau thì miệng không bao giờ khép. Tay nghề như thế, mới nói chuyện được với âm binh được chứ.

Anh Thư là người giỏi như thế đó, từ hơn 5 năm về trước. Trong giai đoạn này, Anh Thư chưa chuyển nghề làm nhà âm binh mô. Mà Anh Thư giữ chân Mưu Toán Trường, của dự án về giáo dục chi lớn lắm luôn, ở khu Hoà Lạc.

Chị em lại đồn rằng, Anh Thư làm được chân Mưu Toán Trưởng này, là không phải nhờ trước đó Anh Thư từng làm Mưu Toán ở Đại học Quốc gia. Càng không phải Anh Thư nằm trong diện nâng đỡ không trong sáng. Bởi Thư có con gái lớn rồi, ly hôn và thủ tiết thờ chính mình từ đó.

Anh Thư đi làm âm binh, gọi văn vẻ là nhà ngoại cảm ấy mà.

(Nguồn: FB Ngọc Tuyên Đàm)

Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả, không thể hiện quan điểm của Ban biên tập.

Bài viết liên quan