Nhà thơ Trần Đăng Khoa phủ nhận việc bay vào Bình Dương khuyên vợ chồng ông ‘Dũng Lò vôi’ đòi tiền

CHUYỆN ÔNG VÕ HOÀNG YÊN

Vừa qua trong chuyến công tác phía Nam, biết tin có cuộc gặp gỡ báo chí truyền thông của ông Huynh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng, tôi đến dự ngay. Bởi lâu nay tôi rất quý ông Yên, đã xem ông điều trị trên mạng. Lại còn có ý đồ tìm ông nhờ ông chữa bệnh cho mình. Bây giờ mới tá hoả. Hoá ra ông lừa.

Ông Trần Đăng Khoa

Ông chẳng chữa được ai. Ngay cả người nhà ông, anh vợ xa của ông, trong cuộc gặp mặt cũng muốn được thách đấu với ông xem ai mới là người thực sự chữa bệnh. Ông ấy cũng là một lương y.

Một phóng viên dự cuộc gặp mặt cũng nói chị bị lừa mấy trăm triệu đồng.

Như thế có thể còn rất nhiều người bị lừa nữa chứ không phải chỉ có ông Dũng và bà Hằng. Ông bà kiện ông Yên không phải để đòi lại tiền. Ông bà sẵn sàng để lại số tiền cho ông Yên có cơ chuộc tội trả lại những nguòi mà ông đã lừa đảo.

Tôi đánh giá rất cao ông bà đã có những ứng xử đẹp, đã phơi ra một sự thật, giúp những người dân không còn bị lừa đảo nữa.

Tôi cũng đề nghị ông bà giám sát để những đồng tiền của ông bà đến được đúng địa chỉ là những người bị lừa, chứ không phải khuyên ông bà đòi lại tiền. Ông bà là người làm kinh tế, rất giỏi dùng đồng tiền. Khi tưởng ông Yên có khả năng điều trị và làm việc thiện, sẵn sàng ủng hộ 250 tỷ đồng, nhưng biết bị lừa đảo và đồng tiền đi không đúng chỗ thì phơi sự thật ra ánh sáng.

Ông bà đang nuôi 120 cháu câm điếc. Nếu ông Yên chữa được các cháu, ông bà sẵn sàng trao ông Yên không phải 250 tỷ mà một nửa tài sản của mình. Có bạn nói tôi bay vào Bình Dương khuyên ông bà đòi tiền là không đúng. Lời phát biểu của tôi còn trong chương trình của ông bà. Một người như ông bà không cần ai phải khuyên nhủ dở hơi. Bởi họ là nguòi làm ra đồng tiền và cũng là bậc thầy trong việc tiêu tiền. Tôi sẽ nói cụ thể hơn trong một bài viết.

FB Trần Đăng Khoa 

Bài viết liên quan