Nhận chút quyền lợi của VNA mắng dân vô ơn: GS Ngô Bảo Châu quên mất ưu đãi ấy lấy từ tiền dân?

Nói thật lòng nhé phi công và tiếp viên thì cũng như là tài xế và phục vụ khách sạn thôi mà . Chỉ được Cái cao to, đủ sức khỏe, được đào tạo kỹ hơn về ngoại ngữ và cách điều khiển máy bay thôi. Đầu vào cao thì lương và đãi ngộ đã cao rồi. Kể Ơn Huệ thấy ớn!

Việt Nam Airline là Công ty hàng không của nhà nước được bao nhiêu lợi thế, độc quyền khai thác cả thời gian dài , giờ cũng ưu tiên toàn vị trí đẹp , vốn liếng nhiều , hơi tí thì tăng vốn , bù lỗ … ưu đãi đủ đường toàn từ tiền ngân sách ( tiền đóng thuế của nhân dân) mà phục vụ nhân dân có thu tiền mà kể Ơn thấy ớn. Đã là kinh doanh thì phải có trách nhiệm phục vụ. Ăn lương , hưởng ưu đãi thì phải phục vụ thôi.

Kinh doanh thương mại, dịch vụ mà phải biết ơn hay vô ơn sao? Kinh doanh chứ đâu phải làm từ thiện đâu mà ơn phúc vậy thần?

Các nước khác, các hãng hàng không khác mà được ưu đãi thế người ta chả kinh doanh có lãi và phục vụ tốt hơn nhiều lần nhé. Ơn với chả nghĩa.

Còn GS Châu nữa , anh mang ơn vì anh được VNA ưu đãi đủ đường thì kệ xác anh. Nên nhớ những ưu đãi ấy lấy từ tiền nhà nước( tiền đóng thuế của nhân dân) ra anh nhé. Anh khom lưng uốn gối trước nhóm lợi ích thì cũng kệ tía anh. Nhưng anh là Cái thá gì, anh đã làm lợi gì cho nhân dân chưa mà dám chửi chúng tôi là Cái đám vô Ơn hả?

Những tưởng rằng anh GS là một nhân cách lớn, nay thấy anh phát biểu, chửi nhân dân chúng tôi vì chút quyền lợi của anh; thấy anh còn thua cả người có nhận thức tầm thường như chúng tôi. Tôi thật!

Bài viết liên quan