Nhờ vụ cho học sinh nghỉ học, Phó GĐ sở GD thành Hồ bị moi ra một số điều “ tốt đẹp”

“Cuối cùng thì học sinh địa bàn TP.HCM đã được nghỉ học nhưng tôi không hiểu vì sao ông phó giám đốc sở giáo dục TP.HCM Nguyễn Văn Hiếu lại liên tục đăng đàn khẳng định là không cho học sinh nghỉ, thậm chí chỉ cách thời điểm TP.HCM quyết định cho học sinh nghỉ học khoảng thời gian rất ngắn?

Mặc dù trước đó ông ta trả lời phỏng vấn nhiều báo mà báo nào cũng tuyên bố như đinh đóng cột là không nghỉ. Thế nhưng cuối cùng là nghỉ.

Chủ trương cho học sinh nghỉ cũng sẽ có sự tham mưu của Sở giáo dục TP.HCM mà trong đó ông Hiếu chắc chắn là 1 trong những người tham mưu chính, vì ông ta là phó giám đốc sở mà.

Thà rằng khi chưa có quyết định, ông ta có thể nói với báo chí là sở đang họp, chưa có thông tin, khi có sẽ thông báo ngay.

Ông này trong quá khứ cũng có nhiều chuyện, ai quan tâm xem thêm bên dưới. Ông ta chính là người nhận tiền từ Nhà xuất bản Giáo dục mà đã từng ồn ào hồi năm ngoái.

Đây 2 “phốt” làm bậy của ông phó Hiếu:

Ông Nguyễn Văn Hiếu trực tiếp can thiệp chuyển trường cho một học trò

Dù nơi trường chuyển đi chưa đồng ý cấp giấy giới thiệu chuyển trường, nhưng ông Nguyễn Văn Hiếu lại lấy tư cách Sở Giáo dục đồng ý cho chuyển.

Sở GD&ĐT TP.HCM nói xứng đáng nhận tiền thù lao từ NXB Giáo dục

Phó giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM Nguyễn Văn Hiếucho rằng khoản tiền NXB Giáo dục Việt Nam chi trả hàng tháng cho lãnh đạo sở tương xứng công sức tập hợp, tập huấn đội ngũ viết sách giáo khoa.

Thông tin lãnh đạo, chuyên viên Sở GD&ĐT TP.HCM nhận thù lao hàng tháng từ NXB Giáo dục Việt Nam khiến dư luận băn khoăn liệu có hay không việc sở này chi phối, tác động các trường chọn bộ sách mà họ tham gia chỉ đạo biên soạn.

From fb Trần Đình Thu