Nhóm nhạc rất nổi của Hàn Quốc sắp tới Hà Nội: Hãy tẩy chay như làm với Thành Long

Vương Gia Nhĩ, thường được biết đến với nghệ danh Jackson Wang, là ca sĩ thần tượng kiêm vũ công của nhóm nhạc nam Hàn Quốc GOT7 trực thuộc JYP Entertainment. Trước khi gia nhập vào GOT7, Jackson là cựu thành viên đấu kiếm quốc gia của đội đấu kiếm Hồng Kông.

The 8 (Từ Minh Hạo) và Jun (Văn Tuấn Huy) là 2 trong số 13 thành viên của nhóm nhạc Seventeen, hay còn được viết tắt là SVT. Đây là một nhóm nhạc thần tượng rất nổi của Hàn Quốc được thành lập bởi Pledis Entertainment.

Được biết, Jackson, The8 và Jun tuy là ca sĩ thần tượng của KPop song đều là người gốc Hoa. Chính bởi thế, không có gì khó hiểu khi vào tháng 11/2018, cả ba đều share cập nhật hình ảnh bản đồ Trung Quốc cùng đường lưỡi bò, xâm phạm đến chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam. Không chỉ chia sẻ hình ảnh, họ còn nhấn mạnh kèm theo Hashtag sặc mùi bành trướng ‎中国一点不能少 (tạm dịch: Trung Quốc một tấc đất cũng không thể thiếu)

Đáng chú ý, 3 ca sĩ trên đều sẽ tham dự lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 diễn ra ở Hà Nội vào ngày 26/11. Trước đó, cả ba mỹ nam người Hàn gốc Hoa này đều từng nhiều lần đến Việt Nam biểu diễn, song vẫn chưa thấy cộng đồng mạng Việt Nam phản ứng gì.

Hãy cùng chung tay tẩy chay 3 sao KPop trên, gây sức ép tới BTC Asia Artist Awards để loại 3 anh chàng này khỏi chương trình, không cho bén mảng tới Việt Nam. Hãy chung tay cùng tôi, quyết liệt như đã làm với Thành Long nào! Hehe…

Nhân tiện, còn có một số sao Kpop người Hoa cũng từng chia sẻ bản đồ lưỡi bò trên trang cá nhân. Ví dụ như Lay (Trương Nghệ Hưng) của nhóm EXO còn dùng hình ảnh này đặt làm ảnh đại diện trên mạng xã hội.

Tẩy chay nào các bạn!

Nguồn: FB Le Viet