Những bằng chứng thu được từ máy chủ Dominion tại Đức, sẽ làm rúng động thế lực Nhà nước Ngầm

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 18/11 trên Newsmax, ông Brian Trascher, thành viên của Ủy ban Kiểm phiếu của Tổng thống Trump cho biết, đội ngũ chiến dịch của Tổng thống Trump đã thu giữ được các máy chủ của Dominion ở Đức, và sẽ sớm công bố các bằng chứng gian lận gây chấn động.

Ông Trascher cho biết: “Bây giờ chúng tôi đã thu giữ các máy chủ của Dominion ở Đức, chúng tôi đang bắt đầu khôi phục một số dữ liệu từ đó”.

“Tôi muốn mọi người hãy nghe những gì tôi nói. Những thứ sắp công bố sẽ khiến những người theo chủ nghĩa toàn cầu phải chấn động tâm can”.

Ông cảnh báo rằng, một khi thế lực Nhà nước Ngầm và những người theo cánh tả nhận thức rõ ràng rằng, Tổng thống Trump sẽ chắc chắn tái đắc cử, thì các nhóm bạo loạn sẽ được tung ra khắp các thành phố của Mỹ để khủng bố và hủy diệt.

Dưới đây là đoạn video của ông Brian Trascher chia sẻ thông tin với kênh Newsmax ở phút thứ 2:40 giây:
“Bây giờ chúng tôi đã thu giữ các máy chủ của Dominion đặt tại Đức, chúng tôi đang bắt đầu lấy một số dữ liệu thô từ đó. … Tôi muốn mọi người lắng nghe tôi. Những điều sắp công bố sẽ khiến những người theo chủ nghĩa toàn cầu chấn động tâm can”.

Khi người dẫn chương trình hỏi “điều gì sẽ xảy ra”, ông Brian Trascher trả lời:

“Như tôi đã nói, các máy chủ đã bị thu giữ ở Đức… Trước hết, tại sao các lá phiếu bầu cử của Mỹ lại được tính ở nước ngoài? Đó là một câu hỏi mà chúng tôi vẫn chưa đi đến tận cùng sự việc. Nhưng một số dữ liệu thô đang cho thấy những ví dụ rõ ràng về cách các lá phiếu bầu thực sự bị chuyển đổi bởi một thuật toán trong phần mềm. Với mỗi một phiếu bầu cho một ứng cử viên, thì phần mềm sẽ tự động chuyển sang cho người kia. Đó là lý do tại sao bạn đã thấy trong biểu đồ theo dõi dữ liệu riêng của tờ New York Times vào đêm bầu cử, chỉ trong vòng 68 giây, Tổng thống Trump từ vị trí dẫn trước hàng chục nghìn phiếu bầu – tôi nghĩ là ở Wisconsin – đột nhiên bị gác sau 10 nghìn phiếu bầu. Trong 68 giây. Đó là một bất thường trong quy trình kiểm phiếu”.

Brian Trascher cho biết dưới tác dụng “hoán đổi” của phần mềm, hàng nghìn phiếu bầu sẽ tự động bị giả mạo và nhiều tin tức liên quan sắp tới sẽ được công bố rộng rãi.

 

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan