Những “quả bom” virus Vũ Hán được vận chuyển vào “xâm lược” Việt Nam

Virus Vũ Hán bắt đầu trở lại Việt Nam sau bao nhiêu ngày chúng ta sống trong cảm giác bình an. Chính phủ Việt Nam đã làm quá xuất sắc trong cuộc chống virus Vũ Hán. Nhưng một số người dân Việt Nam đã tiếp tay cho virus Vũ Hán quay lại “xâm lược” Việt Nam.

Bạn tin được không, cái giá cho một người Việt Nam về từ Trung Quốc thông qua các hãng xe dịch vụ Trung Việt chỉ khoảng 4000 NDT ~ 12 triệu đồng Việt Nam. Chi phí ấy được nhà xe cam kết đảm bảo tránh được chốt kiểm dịch và người trên xe không phải cách ly 14 ngày bắt buộc.

Tin được không khi tiền công ‘vận chuyển’ một người Việt Nam qua đường mòn, lối mở từ Campuchia về Việt Nam chỉ có… 250 ngàn đồng. Tất cả những kẻ trốn chui trốn lủi đó né được các chốt biên phòng và không phải cách ly 14 ngày.

Chỉ vì lợi ích cá nhân, một số người dân Việt Nam đã bí mật mở cửa cho các đội quân giết người mang quốc tịch Trung Quốc lọt qua biên giới đất nước. Tình hình virus Vũ Hán vẫn còn muôn vàn nguy hiểm. Vì thế mỗi người Trung Quốc hiện nay giống như một quả bom hẹn giờ mang tên “virus Vũ Hán” được di chuyển bí mật vào nước ta và nó phát nổ bất cứ khi nào.

Dư luận thế giới cho rằng Trung Quốc có kế hoạch di chuyển những quả bom “virus Vũ Hán” đi khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Mỹ và một số nước châu Âu đã từng tố cáo Trung Quốc không ngăn chặn thậm chí cố tình đưa những người Trung Quốc có nguy cơ nhiễm cao hoặc đã nhiễm virus Vũ Hán tới Mỹ và các nước khác trong giai đoạn mà thế giới chưa kịp nhận ra.

Phải bắt giữ và trừng phạt những người Việt Nam đã bí mật đưa những quả bom người Trung Quốc vào Việt Nam bất hợp pháp. Nếu chúng ta không trừng phạt những người Việt Nam đó một cách nghiêm khắc nhất, chúng ta sẽ bị đội quân xâm lược “virus Vũ Hán” đánh bại.

Trung Quốc đã, đang và sẽ làm tất cả những gì tồi tệ nhất đối với đất nước ta. Lịch sử đã minh chứng điều này cho dù chúng ta không muốn nghĩ tới.

Hỡi tất cả những người Việt Nam còn yêu tổ quốc mình hãy ghi lòng tạc dạ điều đó và đừng vì lòng tham và sự sợ hãi mà phản bội tổ quốc mình.