Nói “có con là doanh nhân bảo lãnh”, thực chất con của ông Phú Quốc chưa đủ tuổi làm CMND

Trả lời báo chí, ông Phạm Phú Quốc, đại biểu quốc hội cho biết anh ta được vợ con bảo lãnh vào quốc tịch Cyprus vì vợ và con đều là doanh nhân. Con sinh sống học tập và làm việc ở Anh Quốc từ 2013.

Hồ sơ về Quốc rò rỉ tại Cyprus cho thấy, ông Phạm Phú Quốc cùng vợ là hai nhân vật cùng được nhắc đến trong một văn bản về việc cấp quốc tịch cho cặp này.

Một tài liệu khác vẫn còn đang ở trên mạng, xuất bản năm 2012 cho thấy tại thời điểm đó có vẻ như ông Phạm Phú Quốc có 2 con một trai một gái còn nhỏ. Link để bạn đọc tự kiểm chứng có ở cuối bài.

Phạm Văn Hai và Lương Thị Hường có thể là cha mẹ đẻ ông Phạm Phú Quốc. Nguyễn Phan Diệu Phương là vợ. Theo cách đặt tên thì có thể suy đoán Phạm Nguyễn Nhật Minh và Phạm Nguyễn Phương Uyên là hai con của cặp ông Phạm Phú Quốc – Diệu Phương (2012 hai cháu chắc còn nhỏ nên chưa đủ tuổi làm CMND). Tuyết, Trang, Dũng, Sỹ, Sương, Quý có lẽ là anh chị em của Quốc. Cùng là con của Hai – Hường.

Có rõ đầy đủ địa chỉ nhà riêng, số CMND, ngày cấp nơi cấp. Phần còn lại của câu chuyện là việc của công an và các bạn phóng viên. Các bạn hãy khéo léo cung cấp thêm tiểu sử của Quốc, năm sinh hai con Quốc, mọi chuyện sẽ rõ ràng hơn.

Tham khảo link tài liệu: https://static2.vietstock.vn/data/HNX/2012/BCTHQT/VN/NAM/HTC_Baocaoquantri_2012.pdf?fbclid=IwAR1d-JdsD1AQBJ_u1mlN2b1j5_MQhJrJ0cs6rIrpBAm3lJrgWJ2h5f8tGGg