NÓNG: Cục trưởng Cục giám sát bảo hiểm của Bộ Tài chính “ngã lầu” t.ử v.ong

Sáng nay, nhiều người trong Bộ Tài chính bàng hoàng khi có 1 người đàn ông rơi từ tầng cao xuống khuôn viên của bộ và tử vong tại chỗ.

Theo ghi nhận của PV, hiện trường vụ việc là cơ quan nơi nạn nhân làm việc có địa chỉ ở 28 đường Trần Hưng Đạo, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm. Hiện vụ trường đang được phong toả, các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.

Những năm lại đây đã xảy ra hàng loạt vụ viên chức t. ử v. ong theo kiểu “rơi từ trên lầu của cơ quan xuống đất”.

Mới đây nhất là ngày 17 tháng 10 năm 2019, ông Lê Hải An, Thứ trưởng bộ Giáo dục rơi từ tầng 8 của trụ sở xuống đất tử vong. Trước đó, vào giữa tháng 8 năm 2019, ông Phạm Văn Khương, phó giám đốc sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội bị tử vong vì “rơi” từ tầng 27 của toà nhà Vinaconex 1 quận Cầu Giấy, Hà Nội. Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, ông Phan Tấn Nghị, Phó chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam tử vong do bị “rơi” từ tầng 3 của cơ quan. Và rất nhiều vụ án tương tự khác.

Điểm giống nhau của những cái chết này không chỉ là nguyên nhân rơi lầu, mà các nạn nhân đều là viên chức, ở cấp phó, và được dư luận cho đồn đoán sẽ là người kế nhiệm chức trưởng cơ quan.

Từ khóa: ,
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan