NÓNG: Luật sư Lin Wood tiết lộ “Đại thẩm phán Tối cao Pháp viện đã bị mua chuộc”

Buổi chiều ngày 17 tháng 12, Luật sư Lin Wood đã twist rằng, bây giờ ông đã hiểu tại sao Tối cao Pháp Viện lại từ chối đơn kiện của Texas và 4 bang về sự kiện gian lận bầu cử, đó chính là vì Đại thẩm phán John Roberts đã gây khó dễ.

“Hủ bại và dối trá đã lan đến văn phòng quyền lực nhất đất nước chúng ta – Thẩm phán hàng đầu tại Tối cao Pháp viện. Đây là một ngày đáng buồn của đất nước chúng ta, nhưng cũng là một ngày thức tỉnh để biết được sự thật. Robert chính là nguyên nhân cho những đình trệ của các tranh tụng về bầu cử, những người khác cũng đã tham dự vào”.

Luật sư Lin Wood viết, “trong cuôc thảo luận trên điệt thoại vào ngày 19 tháng 8, trong điện thoại thẩm phán Robert đã nói, ông sẽ bảo đảm ‘tên khốn kiếp’ đó không thể liên nhiệm. Robert đang thảo luận với Thẩm phán Stephen Breyer trong điện thoại làm sao để khiến Trump thất cử.”

Sau dòng twist này, luật sư Lin Wood còn nói: “những văn bản liên quan đến cuộc nói chuyện của Robert và Breyer đã được giao cho một các cơ quan thuộc bên thứ ba xử lý”.

“Khi một người nào đó không thể tấn công một tin tức, thường họ sẽ tấn công người đưa tin. Nhưng sự thật không thể bị phủ nhận, không thể phá hoại, tôi đã xác nhận sự thật này”.

Trước khi đưa ra hai tin này, luật sư Lin Wood từng twist một dòng khác nói rằng, “Tôi trong một thời gian dài đã từng nghi ngờ cái tên John Robert, cái tên đã từng xuất hiện trên danh sách hành khách chuyến bay tư nhân của tỷ phú Jeffrey Epstein”. (Chú thích: Jeffrey Epstein là một ông trùm tài chính tại New York từng bị bắt giữ vì xâm hại tình dục trẻ em vị thành niên, mùa hè năm ngoái đã chết tại nhà tù Manhattan, nguyên nhân được cho là tự sát. Ông ta từ những năm trước từng mời bạn bè đi máy bay tư nhân đến tầm hoan tác lạc tại một hòn đảo, do các trẻ vị thành niên phục vụ).

Luật sư Lin Wood nghi ngờ rằng cái tên Robert này chính là Thẩm phán tối cao mà ông đang nhắc tới. Ông nói: “Các kênh truyền thông dòng chính không hứng thứ lắm trong việc điều tra tìm kiếm sự thật trong những việc như thế này. Nước Mỹ cần biết đáp án, tất cả lời dối trá sẽ bị phanh phui.”

Ông Wood nói, những dòng twist này là những dòng twist quan trọng nhất trong cuộc đời ông: “Thẩm phán Tối cao Robert là kẻ hủ bại, nên lập tức từ chức, Thẩm phán Breyer cũng nên lập tức từ chức. Họ là những kẻ anti – Trumper, không hề muốn công chúng biết được sự thật là Trump đã thắng cử”.

Rất nhiều cư dân mạng đã đăng lại dòng twist của luật sư Lin Wood, trong đó không ít người đã đăng đoạn clip có logo C- Span quay lại buổi điều trần của chính phủ, trong đó có một nhân chứng thuật lại lời của một nhân viên tòa án nói, người nhân viên này đã nghe các thẩm phán thảo luật về đơn kiện của bang Texas. Nhân chứng nói, là do Robert và những Thẩm phán thuộc phái “cấp tiến” đã ngăn chặn các Thẩm phán khác thụ lý đơn kiện của Texas.

Chứng từ dưới dạng văn bản được đưa ra trong đoạn clip cũng đã được một Đài truyền hình khuynh hướng bảo thủ là HAL Turner công bố.

Đây có thể là dòng tweet quan trọng nhất trong cuộc đời tôi.
Chánh án John Roberts là kẻ tham nhũng và ông ta nên từ chức ngay lập tức. Chánh án Stephen Breyer cũng nên từ chức ngay lập tức.
Họ là những người “chống Trump” chuyên ngăn cản công chúng biết SỰ THẬT về cuộc bầu cử.

Đoạn văn bản lời chứng này nói: “Tôi là một nhân viên Tòa án của Tối cao Pháp viện, hôm nay đã xảy ra một sự việc mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Các quan tòa đã cãi nhau lớn tiến trong cánh cửa đóng kín. Các thẩm phán gặp nhau tại một căn phòng đóng kín cửa, đây là cách làm tiêu chuẩn của họ. Thông thường họ khá ôn hòa, nhưng hôm nay chúng tôi ở trong sảnh lớn cũng nghe thấy tiếng la lối. Họ họp trực tiếp vì không tin tưởng cuộc họp qua điện thoại. Chánh án Roberts hét lên: Nếu như chúng ta thụ lý đơn này, các vị có thể gánh trách nhiệm khi bạo loạn nổ ra không? Đừng có nhắc lại tiền lệ của Bush và Gore nữa, chúng ta lúc đó không có bạo loạn; các vị quên rằng vai trò của các vị ở đây là gì, Neil Mc Gill Gorsuch (một thẩm phán khác), tôi không muốn nghe hai thẩm phán cấp dưới nói cái gì nữa. Tôi sẽ bảo các vị nên biểu quyết như thế nào.”

Lời chứng này còn nói: “Thẩm phán Thomas nói: John, đây là sự kết thúc của nền dân chủ. Lúc họ rời khỏi căn phòng, Robert và Kavanaugh – một thẩm phán khác thuộc phái cấp tiến còn nở nụ cười trên mặt, Alito và Thomas lộ rõ vẻ giận dữ, còn ACB và Gorsuch dường như không có biểu lộ gì”.

Nhân chứng trong cuộc điều trần nói: “Ông ta (Robert) nói rằng, ông ta sợ hãi phải làm những việc đúng đắn, trên phương diện đạo đức là một kẻ hèn nhát… Tối cao Pháp Viện là nơi phán quyết cuối cùng, là phòng tuyến cuối cùng để phân định đúng sai, họ đã không làm theo chức trách của họ”.

Trong những dòng Twist của mình, luật sư Lin Wood ám chỉ rằng ông đang bị đe dọa, nhưng ông không hề sợ, ông cũng sẽ không bao giờ tự sát, bởi vì ông tin vào Thượng Đế.

Bài viết liên quan