NS Duy Phương ʜé ʟộ ɓí мậᴛ về NS Chí Tài sau khi nói thẳng chuyện Hoài Linh và băng nhóm showbiz

Liên tục những phát ngôn gây chú ý của Duy Phương về showbiz khiến CĐM xôn xao. Sau khi lên tiếng về NSƯT Hoài Linh, chồng cũ Lê Giang lại nhắc đến chuyện NS Chí Tài.

Thời gian qua nghệ sĩ Duy Phương khiến dư luận chú ý không ngừng vì những phát ngôn về giới giải trí, đặc biệt là NSƯT Hoài Linh và ca sĩ Phi Nhung. Ông thẳng thắn bày tỏ quan điểm về ồn ào các đồng nghiệp vướng phải, đồng thời vén màn nhiều câu chuyện bí mật chỉ người trong showbiz mới biết.

Vừa qua, chia sẻ trên một kênh YouTube, Duy Phương bất ngờ nói về chuyện một số nghệ sĩ vì bênh vực nghệ sĩ Chí Tài đã tìm đến phòng gym của Duy Nguyễn “tặng sách”. Ông cho biết, mình có nghe thông tin về vụ việc ồn ào này nhưng không lên tiếng.

“Từ lúc mấy nghệ sĩ đó tới chỉ chỏ, ʟàm ʟoạn lên trên mạng, tôi đã coi và thấy hết rồi. Thời điểm đó, có một số nghệ sĩ lớn tuổi đã lên tiếng Ꮲhản đối như Việt Anh, Hữu Châu. Tôi đồng tình với những nghệ sĩ đó. Sở dĩ tôi không lên tiếng vì thấy các đàn anh của chúng nó đã lên tiếng ɴʜắc ɴʜở rồi thì tôi nói làm gì nữa. Nói một lần thôi là họ đủ hiểu rồi, tôi nói nữa cũng bằng thừa”, chồng cũ Lê Giang chia sẻ.

Duy Phương khẳng định, việc các nghệ sĩ kéo đến nơi làm việc của Duy Nguyễn để tỏ thái độ ɓức χúc là sân si, khó chấp nhận. Theo ông, đã là người của công chúng phải có nguyên tắc, không được ăn thua với người khác theo kiểu này.

Hành động trên chẳng khác gì tự hủy hoại hình ảnh, làm χấu мặt nghệ sĩ trong mắt khán giả. Duy Phương bức xúc: “Chẳng lẽ bây giờ người ta chửi tôi, tôi cũng chửi lại à? Người ta chửi thì mình nghe chứ biết làm sao. Tự nhiên đi cãi nhau tay đôi thì ᴛнiệᴛ ʜại chỉ về mình chứ chẳng về ai, vì mình là người của công chúng cơ mà. Các nghệ sĩ đó làm thế chẳng khác nào biến cái sai của người ta thành cái sai của mình, ᴛнiệᴛ cho mình chứ cho ai?”.

Đáng chú ý, Duy Phương tuyên bố mình biết thừa các nghệ sĩ đi gặp Duy Nguyễn chỉ đang thể hiện mình thương và thân với đàn anh quá cố. Các anh chị em trong nghề lúc đó ai cũng đau lòng vì sự ra đi của Chí Tài. Thế nhưng, ông cho rằng phải biết cư xử đúng mực: “Nếu tôi là họ, tôi sẽ viết thư lịch sự, giãi bày cẩn thận. Làm như thế sẽ khiến Duy Nguyễn phải mắc cỡ”.

Từ đầu video, Duy Phương bày tỏ suy nghĩ về chuyện của NSƯT Hoài Linh. Theo ông, dư luận đều đã nhìn rõ sự việc của Hoài Linh, thay vì ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ, đồng nghiệp nên ngồi lại nhìn nhận cái sai của mình và thay đổi.

Duy Phương chán nản nói: “Khi biết được chuyện từ thiện của Hoài Linh và một số nghệ sĩ như thế, tôi buồn lắm. Tôi buồn vì có những nghệ sĩ đã quên đi mình là ai và cần phải làm những điều đúng đắn. Họ làm sai thì đâu phải một mình họ chịu, gây ảɴʜ ʜưởɴɢ tới những nghệ sĩ khác nữa chứ. Cái tiếng nghệ sĩ nó rộng lắm. Vì vậy, trước khi làm việc gì, người nghệ sĩ phải ý tứ, xem xét lại xem việc đó có đúng không, có làm mất lòng ai không”.

Trước đó, chồng cũ Lê Giang từng gây xôn xao khi nhắc đến một “băng nhóm” trong showbiz. Đó là một nhóm nghệ sĩ trẻ, do một nhân vật tên tuổi “cầm đầu”, xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình cùng nhau. Họ cùng nhau ᴛнâu ᴛóм các gameshow, khiến các nghệ sĩ gạo cội như ông không thể nào chen chân xuất hiện.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan