Nữ doanh nhân Dương Đường ở Thái Bình vừa bị công an khám xét giàu cỡ nào?

Ngoài sở hữu Công ty Dương Đường, vợ chồng bà Nguyễn Thị Dương còn được biết tới với độ chịu chơi, chịu chi lớn.

Như đã đưa tin, vào chiều 7/4, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thái Bình đã phong tỏa, khám nhà bà Dương để điều tra, làm rõ hành vi vi phạm pháp luật.

Theo Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, Thượng tá Nguyễn Thanh Trường, lực lượng chức năng đang điều tra hành vi “Cố ý gây thương tích” của bà Nguyễn Thùy Dương.

Theo tìm hiểu của Nhadautu.vn, nữ doanh nhân Dương Đường tên thật là Nguyễn Thị Dương (sinh năm 1980), là vợ ông Nguyễn Xuân Đường (SN 1971).

9e0be187f0c7199940d6 Bà Nguyễn Thị Dương và chồng – ông Nguyễn Xuân Đường (Ảnh: Internet)

Ở Thái Bình, tên tuổi bà Dương gắn liền với Công ty TNHH Dương Đường. Đây là doanh nghiệp được thành lập vào ngày 6/2/2015, đóng trụ sở tại số 366, tổ 22, đường Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Việt Nam. Ngành nghề kinh doanh chính là kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Được biết, công ty này có vốn điều lệ 6 tỷ đồng và thuộc sở hữu của bà Nguyễn Thị Dương.

Ngoài ra, bà Dương còn được biết đến có đam mê với xe ô tô. Trong một lần trả lời phỏng vấn từ truyền thông, bà cho biết đã trải qua nhiều chiếc xe khác nhau từ nhiều thương hiệu khác nhau như BMW, Mercedes, Range Rover, Infiniti, Lexus, Porsche và một chiếc Bentley. Được biết vào tháng 4/2018, vợ chồng bà Dương đã thế chấp một xe ô tô con Bentley tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thái Bình cho khoản vay 5 tỷ đồng.

23-05-2018-DSC03169 “Bộ sưu tập” xế hộp của bà Dương (Ảnh: Auto Vina) Trong khi đó, ông Nguyễn Xuân Đường – chồng bà Dương còn được biết đến với biệt danh võ sư Đường Nhuệ, thường tham gia một số bộ phim thể loại “giang hồ mạng” phát trên Youtube cùng những Phú Lê, Cu Thóc, Chu Hùng, Bảo Bảo… như “Chạm Mặt Giang Hồ”, “Luật Lệ Giang Hồ”, “Tỷ Phú Đè Đại Gia”.

Đặc biệt, nhắc đến vợ chồng bà Dương, ông Đường, người ta phải kể đến hình ảnh độ chịu chơi và chịu chi. Gia đình này từng “nổi đình nổi đám” ở Thái Bình vì trong ngày sinh vợ mình, ông Đường không tiếc tay chi hàng trăm triệu đồng tổ chức tiệc sinh nhật cho bà Dương, mời hàng loạt những ngôi sao có tên tuổi trong giới Showbiz Việt tham dự, biểu diễn.

Nhà Đầu Tư