Nữ Việt Kiều Đài Loan phỉ báng quê hương bật khóc, xin lỗi đồng bào và mong được tha thứ

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đã có một phen dậy sóng khi một nữ Việt kiều trở về từ Đài Loan đã có những lời lẽ phỉ báng, coi thường người dân trong nước. Thái độ, hống hách, ngạo mạn của người phụ nữ này đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy tức giận.

Không những vậy, người phụ nữ còn tiếp tục livestream với giọng điệu thách thức khiến sự phẫn nộ của cộng đồng mạng càng tăng cao. Không ít người đã bày tỏ sự giận dữ thông qua các bình luận trên mạng xã hội. Trang Facebook cá nhân của nữ Việt kiều Đài Loan cũng liên tục bị cư dân mạng tấn công, report.

Trước làn sóng giận dữ đã lên tới đỉnh điểm của cộng đồng mạng, mới đây, nữ Việt Kiều cuối cùng cũng đã phải lên tiếng xin lỗi. Người phụ nữ này đã đăng tải một đoạn video để bày tỏ sự ân hận của mình.

Trong đoạn video, cô đã bật khóc nức nở, thừa nhận mình đã biết sai và thành tâm xin lỗi tất cả mọi người. Nữ Việt kiều Đài Loan hy vọng mọi người cá thể tha lỗi cho hành động sai trái của mình và hứa sẽ có những hành động sửa sai.

Chưa biết hành động sửa sai mà nữ Việt kiều Đài Loan nói đến sẽ là gì. Tuy nhiên, trước sự ân hận của người phụ nữ này, có lẽ chúng ta cũng nên mở rộng tấm lòng để tha thứ. Giờ là lúc toàn dân tộc cần đoàn kết để chung tay trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Theo Techz