Ông Lê Mã Lương đã đến Ủy ban kiểm tra trung ương làm việc

Chiều nay, chúng tôi đã bắt gặp Thiếu tướng Lê Mã Lương đến trụ sở Ủy ban Kiểm tra trung ương để làm việc với một thời gian khá dài.

Quan sát của chúng tôi khi thấy ông Lê Mã Lương rời trụ sở UBKT rất muộn, với nét mặt nhiều đăm chiêu.

Được biết, theo thông tin từ Hiệp hội Doanh nghiệp Thương binh và Người khuyết tật do ông Lương làm Chủ tịch, sau khi UBKT Trung ương có văn bản yêu cầu làm việc, ông Lương đã chỉ đạo một ông phó Hiệp hội có văn bản với tinh thần phản bác lại một số ý kiến của cơ quan chức năng.

Phát biểu hàm hồ của ông Lê Mã Lương.

Theo văn bản này thì ông Lê Mã Lương chưa thừa nhận một số sai lầm, khuyết điểm, cho rằng báo chí nêu sai, ông không mắc bệnh công thần, không bị ai mua chuộc, lôi kéo.

Theo tin từ Hiệp hội, trước đó, phía Quân đội đã có văn bản gửi tới nhiều cơ quan chức năng, đề nghị phải hết sức cân nhắc, thận trọng khi từ nay về sau mời ông Lương tham dự và phát biểu tại các sự kiện chính trị – xã hội.

Nguồn tin cũng cho biết, cuộc gặp gỡ làm việc của UBKT trung ương mới chỉ là bước đầu. Nếu ông Lương có chuyển biến, khắc phục, sửa sai thì tình hình sẽ tốt hơn. Còn nếu không theo nhận định của một số nhà quan sát, nếu tiếp tục tỏ ra thách thức, coi thường kỷ luật của Đảng, rất có thể ông Lương sẽ phải đối diện với việc bị xử lý nghiêm minh!

(Nguồn: Ngòi bút thép)

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan