Ông Trưởng ban Nội chính tỉnh Thái Bình và chiếc xe Altits

Chiều ngày 13/5 đồng chí trưởng ban Nội chính tỉnh ủy Thái Bình – Nguyễn Văn Điều sau khi uống rượu xong, chạy xe trên đường để bát phố. Trên đường đi Điều đã tông chết một người và một người bị thương nặng vì tội không tránh Điều. Chưa thỏa mãn thú vui của mình, đồng chí Điều tiếp tục cho xe chạy, chẳng cần quan tâm tới mấy mạng cỏ kia làm gì cho mệt. Trước khi bị người dân chặn lại đồng chí đã kịp cho thêm một mạng nữa nhập viện.

Sau khi bị người dân chặn lại, đồng chí bình tĩnh xuống xe giới thiệu là trưởng ban nội chính tỉnh và xuất trình thẻ đỏ, rồi móc điện thoại gọi cho lực lượng công an vừa để giải cứu mình vừa để khẳng định đẳng cấp với đám dân đen. Xong việc, Điều mới thảng thốt như anh hùng Tô Vĩnh Diện trước khi hy sinh “xe của tao có bị làm sao không?”.

Xin trân trọng giới thiệu với quý đồng bào, ông Điều mới chỉ là ông quan tỉnh lẻ quê lúa (đồng hương mí anh Đường Nhuệ) với mức lương gần 9 triệu/tháng mà đồng chí đã có nhà lầu xe hơi và có thể thét ra lửa bất cứ chỗ nào trên đất Thái, coi sinh mạng con người như cỏ rác. Nói thế để đồng bào biết được thời đại này rực rỡ thế nào.

Tổng hợp