Ông Yên mang theo ĐỘI NGŨ BÁO CHÍ, LUẬT SƯ: “không ngờ vẫn có người vì tiền mà ra mặt đứng về phía dối trá”

Hôm nay, tôi và anh Dũng có cuộc gặp với Ban Trị sự Trung Ương Tịnh độ Cư sĩ Phật học Việt Nam. Bất ngờ không quý vị? Ông Võ Hoàng Yên chuẩn bị cả Luật sư, Báo chí, và còn cả Cơ quan thừa phát lại, để làm gì? Rõ ràng là có một sự chuẩn bị để đối phó.

Nhưng tôi và anh Dũng không đến Tịnh độ để nói chuyện về tiền, Tịnh độ KHÔNG PHẢI LÀ toà án! Chúng tôi đến để kể toàn bộ quá trình dẫn dắt của Ông Yên với danh nghĩa Tịnh độ, chúng tôi về “đạo đức”, chúng tôi muốn cho Tịnh độ biết rằng chúng tôi đã bị lừa gạt, chúng tôi bị lợi dụng niềm tin.

Ý nguyện lớn nhất của vợ chồng chúng tôi là muốn Ban trị sự Trung Ương bố trí người khác thay Ông Yên và gia đình ông quản lí Hưng An Tự – đó là công trình do tôi và anh Dũng phát tâm xây tặng, tôi không muốn Ông Yên và gia đình ông – một tập đoàn lừa gạt – quản lí, phụ trách. Họ không xứng đáng, thậm chí KHÔNG ĐỦ ĐẠO ĐỨC để tiếp quản.

Nhưng Ông Yên đến cuộc gặp này mà lại chuẩn bị cả một đội ngũ để đối phó. Chuyện đó tôi KHÔNG HỀ SỢ! Nhưng nó sẽ diễn ra ở chỗ khác, có cơ quan pháp luật làm chứng, có công an làm việc! Không cần phải hèn nhát mà ứng phó ở đây! Tôi có đầy đủ chứng từ! Nên chuyện tố cáo CHẮC CHẮN TÔI SẼ LÀM!

Tôi mong tất cả mọi người hãy tẩy chay những người VÌ TIỀN mà đứng ra bảo vệ cho Ông Võ Hoàng Yên. SỰ THẬT LÀ SỰ THẬT! Đừng vì tiền mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ đạo đức, bán rẻ cộng đồng. Đứng về phía dối trá, tiếp tay cho dối trá, bảo vệ cho kẻ lừa đảo, là CHỐNG ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG, là đi ngược lại với sự thật. Cái giá phải trả cho việc giúp che đậy sự thật là bị cả xã hội lên án! Quả báo nhãn tiền! Rồi cũng sẽ phải trả giá!

TIẾP TAY CHO CÁI ÁC, là CHẤT CHỒNG TỘI LỖI THÊM CHO MÌNH!

Bài viết liên quan