PGĐ Sở VH-TT-DL Nghệ An tạo phản thật rồi?

Anh em thiện lành đang chú ý đến Fbker Huệ Hương Hoàng được cho là Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nghệ an, bởi những gì chị này viết lách và đăng tải.

Đọc Facebook cá nhân của chị tôi thấy nhận thức chính trị của chị này có vấn đề nếu không muốn nói là lệch lạc, thấp kém; các bài do chị viết nặng về cảm tính, một chiều, lấy sự việc đơn lẻ để quy nạp cho cả hệ thống. Chị cũng liên tục viết bài mạ lị nền giáo dục nước nhà, chê bai hệ thống pháp luật… Trong khi đó lại cổ súy cho biểu tình ở HongKong, tôn thờ ngay cả những kẻ tìm cách chống lại chế độ, và ngợi ca những hình mẫu kiểu Khá Bảnh.

Chị làm văn hóa mà để hình nền là hình của Đạt Lai Lạt Ma. Ông này nổi tiếng với câu nói “Cs là loài cỏ dại mọc trên hoang tàn của chiến tranh. Là loài trùng độc, sinh sôi và nảy nở trên rác rưởi của cuộc đời“. Chả lẽ chị ăn cơm chế độ, hưởng lộc chế độ mà thờ một tay chống cộng?

Facebook của chị chia sẻ nhiều bài viết có nhận thức sai lệch về chính trị, những bài viết ủng hộ đối với phong trào dù vàng…Mòi xem ảnh chụp màn hình:

Tôi không biết nói thế nào khi mà chị là Phó Giám độc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nghệ An mà viết về giáo dục: Sáng nay dự 60 năm trường CĐSP Nghệ An. Cậu sinh viên cũ kể chuyện với cô là đã bị chuyển xuống dạy mầm non 3 năm vì thừa biên chế. Một cậu khác thì dạy hợp đồng lương 1,4 triệu/tháng. Một cậu khác nữa mở trung tâm dạy luyện thi… Nhưng các em vẫn về tặng trường mấy chiếc ghế đá rất đẹp. Ôi Giáo dục quê tôi…”. Mời xem ảnh chụp màn hình:

Nói về cái chết của Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Lê Hải An tử vong, chị tỏ ý nghi ngờ theo thuyết âm mưu của đám chống phá đất nước: “Đừng ai nghĩ là anh ấy t ự s át. Con người sáng ngời từ nhân cách đến gương mặt và dáng hình, sẽ không bao giờ có chuyện đó”. Mời xem ảnh dưới:

Và chị viết đáp từ Thích Quảng Thanh. Mời xem ảnh dưới:

Chị làm tới Phó Giám sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch mà nhận định về đài VOA Tiếng Việt – Một Trung tâm chống phá Việt Nam của Mỹ: “VOA là Đài tiếng nói Hoa Kỳ, tương tự BBC. Bẩn hay Sạch chưa nói, nhưng thông tin ở đây là hoàn toàn đúng”. Xem ảnh dưới.

Đây là chị viết về việc áp dụng pháp luật. Mời anh chị xem ảnh chụp màn hình:

Chị cho rằng trốn sang Anh là để “được làm nail trên đất Anh quốc”….Xem ảnh:

Một đảng viên cộng sản, là Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nghệ an mà phát biểu như vậy thì tôi xin ạ chị. Tôi biết chị đang xóa bớt những bài viết bị dư luận chỉ trích, nhưng chiều nay tôi đã chụp màn hình toàn bộ nội dung Facebook của chị rồi. Cách tốt nhất là nên sớm có tiếng nói công khai, đàng hoàng trước công luận.

(Nguồn: Tre Làng)

DMCA.com Protection Status