Phải có hậu thuẫn thì nhà xe mới dám mạnh mồm tuyên bố “bao luôn cửa biên giới và cửa khẩu”

Bọn cõng rắn cắn gà nhà đã vì tiền mà đạp đổ sự cố gắng của một dân tộc trăm triệu người, vì vài triệu tiền lợi nhuận mà để nền kinh tế đất nước một lần nữa đứng trước nguy cơ thiệt hại lớn và nghiêm trọng.

Theo nhận định của tôi và một số anh chị khác thì bọn nhà xe, bọn nắm biên này có hậu thuẫn nên mới dám mạnh mồm tuyên bố là bao luôn của biên giới và cửa khẩu.

Thật sự không hề đơn giản để đưa hàng chục, hàng trăm người từ nước bạn về Việt Nam một cách trót lọt. Trách nhiệm của lực lượng biên phòng trong trường hợp này nằm ở đâu ?

Theo tôi, sau khi xích bọn cầm đầu đường dây nhập cảnh vào Việt Nam, chúng ta nên túm hết bọn vượt biên trái phép lại để đấu tranh xem nó về đường nào, ai bảo kê, ai hậu thuẫn.

Chúng ta phải thừa nhận rằng, VN đang có lỗ hỏng an ninh cực kỳ lớn, vì gần 1 tuần sau khi Công an Quảng Nam Đà Nẵng phá đường dây đưa lậu người TQ bất hợp pháp thì an ninh biên giới sẽ xiết chặt mức độ cao nhất để kiểm soát, vậy tại sao liên tiếp nhiều nhóm ‘’biệt kích Virus’’’ vẫn vào tự do như chỗ không người?

Lỗ hỏng này rõ ràng đã được bọn cò người khai thác triệt để, để lấp vào lỗ hỏng ấy, đi vào được VN qua mỗi đường tiểu ngạch ít nhất qua 2 bốt gác của Biên phòng, vậy lỗ hỏng ở đây rất dễ lấp bằng chất liệu Nhân Dân Tệ, nếu lấp ít NDT không đủ thì trám luôn cả thùng, cả vali NDT là đủ lấp các lỗ hỏng an ninh ấy.

Sinh mạng nhân dân VN đều bị đặt cược vào những vali NDT của bọn Bắc Kinh xâm lược cùng bè lũ tay sai dễ như thế đấy!

Nếu những kẻ bị bắt khai ra vượt biên về từ cửa khẩu nào, thì nên đình chỉ công tác đồn trưởng đồn Biên Phòng tại đó, đưa người khác lên thay tạm thời, còn nếu khai là đút tiền để được qua, thì nên khởi tố bắt tạm giam hết những người có liên quan, hành động này là góp phần ngăn ngừa đám trộm chó đang có ý định vào nước ta.

Điều đáng quan ngại nhất lúc này, loại virus của những ca nhiễm mới vừa qua là chủng mới, chưa từng có tại Việt Nam.

Tổng hợp