Phép màu đã xảy ra ở Trà Leng của Nam Trà My

PV Một Thế Giới vừa đưa tin vui về. Nhiều người vẫn còn sống tại khu vực sạt lở xã Trà Leng

Điều kỳ diệu đã xảy ra sau khi lực lượng cứu hộ tiếp cận được khu vực xảy ra sạt lở, dù bị lượng lớn đất đá vùi lấp dẫn tới bị thương rất nặng nhưng nhiều người đã may mắn thoát nạn, hiện vẫn còn sống.

Tại hiện trường xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, đến 13 giờ ngày 29.10, các lực lượng chức năng đã tiếp cận được khu vực xảy ra sạt lở khiến 45 người bị vùi lấp. Có 24 người dân đã được tìm thấy, trong đó có 16 người bị thương rất nặng, nhưng vẫn còn sống.

Tại đây, lực lượng cứu hộ đã khẩn trương sơ cứu cho 3 trẻ em trong gia đình chị Hồ Thị Hậu, chị Hậu và 3 đứa con bị thương nặng sau khi bị đất đá đổ sập xuống chèn lên nhà cửa.

Trong 3 cháu bị thương, cháu Hồ Thị My bị thương nặng nhất, cháu My bị chấn thương ở vùng xương đùi, vết thương rất nặng nên cháu la khóc thảm thiết, hiện các bác sĩ quân y đã sơ cứu vết thương cho cháu, đồng thời khiên võng đưa cháu ra khu vực an toàn để tiếp tục chữa trị.

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng đã tìm thấy nhiều người khác trong số những người mất tích sau vụ sạt lở ở xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, nhiều người trong số này dù bị thương rất nặng, rơi vào tình trạng nguy kịch nhưng vẫn còn sống.

Nụ cười đã nở trên môi những người tham gia cứu hộ vì điều thần kỳ đã xảy ra. Hiện tại các lực lượng chức năng đang tập trung trang thiết bị y tế ở khu vực bên ngoài các điểm sạt lở để sẵn sàng tiếp nhận các nạn nhân còn sống đưa đến bệnh viện cấp cứu.

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan