Phi Nhung ɓất ɴɢờ nhắc tên NS Nguyễn Văn Chung giữa ồn ào, sự tình кɦiến Nathan Lee phải lên tiếng?

Trong lúc NS Nguyễn Văn Chung tuyên bố sẽ sáng tác nhạc cho Nathan Lee, Phi Nhung bất ngờ xuất hiện ‘đòi bài’ khiến khán giả không khỏi χôn χao.

Mới đây trên trang cá nhân của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ thông báo đến người hâm mộ về dự định sắp tới của mình trong năm nay. Theo đó anh sẽ sáng tác các ca khúc mới cho hàng loạt các tên tuổi như Chi Dân, Phạm Đình Thái Ngân, Tăng Phúc, Nathan Lee,…

Thời gian vừa qua, ồn ào giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn khiến cộng đồng mạng không khỏi χôn χao khi ngày càng nhiều tình tiết mới phát sinh. Câu chuyện không chỉ gói gọn giữa hai nam ca sĩ mà còn dính dáng đến những người xung quanh như nhạc sĩ Khắc Việt, Nguyễn Hồng Thuận và Nguyễn Văn Chung.

Hiện tại, Nathan Lee đã có trong tay khá nhiều bản hit của Cao Thái Sơn, có lẽ vì cảm thấy chưa đủ nên anh đã liên hệ với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung để thuê sáng tác ca khúc mới.

Sẽ không có gì đáng nói nếu bài viết của Nguyễn Văn Chung không bất ngờ xuất hiện bình luận của nữ ca sĩ Phi Nhung. Nữ ca sĩ trêu chọc đàn em: “Còn chị? Không có bài nào cho người trung niên hả em?”. Bình luận của Phi Nhung ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Thời gian vừa qua, Phi Nhung liên tiếp dính vào những ồn ào lớn trong sự nghiệp làm nghề. Cô vướng phải ʟùм xùм với con nuôi Hồ Văn Cường khi bị CĐM tố ɓóc ʟộᴛ sức lao động, ă.n cʜặn tiền thù lao. Chưa hết nhiều người còn khui lại việc làm từ thiện của nữ ca sĩ, cho rằng cô cũng không minh bạch tiền từ thiện như nhiều nghệ sĩ khác như Thủy Tiên, Hoài Linh,…

Sau khi bình luận của Phi Nhung nhận được sự thu hút từ phía khán giả, người trong cuộc là Nathan Lee cũng đã có phản ứng khiến nhiều người bất ngờ. Nam ca sĩ đã chia sẻ bài viết liên quan đến vấn đề trên, tuy không nói gì nhiều nhưng người hâm mộ của nam ca sĩ cũng khá tò mò về hành động lạ của thần tượng. Nhiều người khuyên anh không nên dính dáng đến Phi Nhung để ᴛránh bị lôi vào những tai tiếng không đáng có.

Bài viết liên quan