Phó bí thư đấm thâm mắt nữ Đảng viên trong cuộc họp chi bộ, công an xã phải ra mặt xử lý

Một Phó bí thư chi bộ thôn ở Nghệ An vừa bị xử phạt hành chính vì đã đấm thâm mắt một nữ Đảng viên trong cuộc họp chi bộ thôn.

Ngày 5/7, xác nhận thông tin với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Đình Bình – Bí thư đảng ủy xã Quỳnh Tân (huyện Quỳnh Lưu – Nghệ An) cho biết: Đúng là có sự việc như vậy xảy ra. Hiện nay, Đảng ủy xã đang yêu cầu báo cáo để có hình thức xử lý kỷ luật về mặt Đảng đối với Đảng viên vi phạm.

nghệ an: phó bí thư đấm thâm mắt Đảng viên trong cuộc họp chi bộ
Đảng ủy xã Quỳnh Tân sẽ xem xét để tiếp tục xử lý kỷ luật về mặt Đảng đối với Đảng viên vi phạm. (Ảnh minh họa)

Theo tìm hiểu của PV, sự việc xảy ra vào tối ngày 20/6 tại nhà văn hóa Thôn 14, xã Quỳnh Tân. Thời điểm này, các Đảng viên thôn 14 cùng tham gia cuộc họp chi bộ định kỳ. Trong quá trình trao đổi tại cuộc họp, giữa ông Nguyễn Đình Đàm – Phó Bí thư chi bộ thôn và bà Trần Thị Loan là đảng viên trong chi bộ đã xảy ra mâu thuẫn. Sau một lúc hỗn loạn, bà Loan bị đấm thâm tím vùng mắt và sưng ở mặt.

Bà Loan sau đó đã viết đơn tố cáo ông Đàm lên cơ quan chức năng. Về phần mình, ông Đàm cũng thừa nhận và đã bị Công an xã lập biên bản xử lý hành chính về hành vi “xâm hại đến sức khỏe của người khác”.

Từ khóa: