Phó chánh án tòa quận 4 b.ắ.t c.óc trẻ em là người từng tìm cách bao che cho Nguyễn Hữu Linh ấ.u d.âm?

Vụ ấ.u d.âm Nguyễn Hữu Linh xảy ra vào tháng 4 năm 2019, khi Linh sàm sỡ một bé gái 8 tuổi trong thang máy chung cư Galaxy 9 tại Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh đã gây bức xúc trong dư luận. Vụ này cù cưa rất lâu trong sự phẫn nộ của cả xã hội.

Góp phần cù cưa không xử, giở trò trả hồ sơ tới lui để hành công an, chính là Phó Chánh án Nguyễn Hải Nam – người xử ông Linh.

Ngày 25/6, thẩm phán Nguyễn Hải Nam đã trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung, giám định lại bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh đã làm gì trong khoảng thời gian thang máy di chuyển. Bằng bản năng đàn ông, Nam thừa biết bàn tay Linh làm gì. Và bằng con mắt nghiệp vụ, Nam thừa biết “KHÔNG THỂ GIÁM ĐỊNH”!

Sau khi đổi thẩm phán xét xử, thì vụ án mới được làm rõ, vì không còn ai dám bao che cho Linh nữa.

Những ngày qua, clip 3 đứa bé (nhỏ nhất 3 tháng tuổi, lớn nhất 3 tuổi rưỡi) đang ngủ trong nhà thì bị Nam và giảng viên Tùng bắt đưa lên xe taxi tràn ngập trên mạng. So với hình ảnh của Nguyễn Hữu Linh thì hình ảnh của Nam rõ ràng đến mức khỏi cần giám định.

Nếu Công Lý không bận diễn hài, thì Nam và Tùng dính ít nhất 2 hành vi: Bắt giữ người trái pháp luật; Xâm phạm chỗ ở công dân.

Hành vi của Linh là bộc phát nhất thời, còn của Nam và Tùng là có tổ chức, quyết tâm phạm tội đến cùng.

Bọn này chuyên xử người, không biết có làm oan ai không, nhưng giờ đang bị nghiệp quật!

Nguồn: FB Trương Châu Hữu Danh 

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan