PV điều tra tiết lộ cháu bé trường Gate Way ch.ế.t do đ.ậ.p đầu vào bàn

Phóng viên điều tra cho biết cháu bé trường Gate Way ch.ế.t do đập đầu vào bàn. Bài của người phóng viên điều tra này không được tổng biên tập báo mình cho đăng.

Đầu cháu bị đ.ậ.p vào mép bàn, chẳng may trúng huyệt, sau đó cháu được đưa phòng y tế của nhà trường thì đã muộn. Phòng y tế của trường là chính nơi cháu bé đã được thay áo và có nhiều mẩu giấy dính máu. Thấy cháu đã chết, thầy cô trong trường sợ quá, bảo nhau liên kết dựng hiện trường giả.

Nguyễn Tuấn Anh, một người đưa tin năng nổ trong vụ này viết trong thái độ khẳng định: “Chúng nó xoá dữ liệu để tạo hiện trường giả nhằm mục đích đẩy Bà Quy phạm tội.”

Trước đây còn có một giả thuyết là cháu bé Lê Long đánh nhau với bạn, bị tài xế can thiệp bằng cách liệng vật nặng trúng huyện ở đầu. Nếu giả thuyết nào đúng thì người ta cũng không cố tình giết bé. Cái sai là ở thái độ ứng xử sau khi sự việc xảy ra, nghĩa là sai ở thái độ bưng bít dư luận.

“Bố mẹ cháu chỉ mong cơ quan pháp luật tìm ra sự thật cái chết oan uổng của con mình,tự bản thân đi tìm sự thật là quá khả năng vì họ không thể chỉ đạo công an đưa ra kết luận pháp y một cách công tâm và tìm thêm các chứng cứ khác.”- ông Đỗ Hữu Tâm ở Vũng Tàu bình luận.

Vậy thì tại sao hết lần này đến lần khác họ bung bít, che giấu sự thật?

Nguồn: Thái Văn Đường

DMCA.com Protection Status