Quyết “còi” tổ chức đánh bạc ở Sân Golf FLC Hạ Long dành riêng cho cán bộ?

Tiếng đếm… cười nói rôm rả nhưng ra cả nước mắt, pha chút buồn của người thua cuộc và cả những hành động khó hiểu mà lại dễ hiểu. Đó là những hình ảnh mà nhóm PV Tầm nhìn ghi nhận lại được tại một sân golf tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ở TP Hạ Long chỉ có một sân golf đẳng cấp đó là Sân Golf FLC Hạ Long (đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).

Đây là một trong những sân Golf sở hữu tầm view đẹp nhất tại Việt Nam. Với vị trí trên đồi cao, tầm nhìn ôm trọn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới. Hướng tầm mắt ra xa hơn một chút có thể bao quát thành phố Hạ Long với những biểu tượng của thành phố như cầu Bãi Cháy, Bão Tàng Hạ Long, vòng quay Mặt Trời.

Sân golf FLC Hạ Long được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ, thiết kế sân golf bởi nhà thiết kế tài ba, có nhiều kinh nghiệm thiết kế sân golf trên đồi Schmidt – Curley Design Company. Công ty này đã từng thực hiện nhiều dự án sân golf nổi tiếng trên thế giới trong đó nổi bật là quần thể Mission Hill Trung Quốc.

Các hố đẹp nhất là hố số 8 và 12: view có thể nhìn ra ra toàn cảnh Vịnh Hạ Long và thành phố Hạ Long. Đặc biệt, hố số 12 par 3 dài 120 yard của sân được bao quanh bởi quang cảnh tuyệt đẹp. Hố được kì vọng sẽ trở nên nổi tiếng thế giới với vẻ đẹp của sân và tầm nhìn ra vịnh Hạ Long thơ mộng, huyền ảo.

Nhóm chơi golf trao tay nhau những tờ nghi là tiền VND toàn là những cán bộ, công chức nhà nước ở tỉnh Quảng Ninh, chơi trong giờ hành chính.

Việc vừa đánh golf vừa trao nhau những vật nghi là tiền của nhóm người này diễn ra với sự chứng kiến của các Caddy – nhân viên của sân golf. Điều này khiến dư luận nghi vấn chủ sân golf tổ chức cho nhóm cán bộ cờ bạc? Một điều chắc chắn là không thể loại trừ trách nhiệm của chủ sân golf trong vụ này!

Dưới đây là những hình ảnh cắt ra từ clip của Tầm Nhìn:


DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan