Rùng mình lời tiên tri Vanga thành hiện thực: Năm 2019 có xung đột lớn, Trung Quốc mạnh hơn bao giờ hết!

Đúng như nhà tiên tri Vanga đã dự đoán: năm 2019 có xung đột lớn – chiến tranh giữa Mỹ và Trung quốc. Thế giới sẽ sang trang mới!

Cách đây đúng 23 năm, nhà tiên tri nổi tiếng Baba Vanga qua đời tại Bulgaria. Từ lúc sinh thời đến sau khi chết, có nhiều tin đồn và bí mật bao phủ lên bà lão mù này. Thực hư ra sao?

Có không ít lời sấm Vanga được cho là dự báo thảm họa và sự diệt vong của thế giới

Ngày 11-8-1996, nhà ngoại cảm nổi tiếng thế giới Vangelia Pandeva Dimitrova – tên thường gọi Baba Vanga – qua đời trong một bệnh viện ở thủ đô Sofia của Bulgaria vì bệnh ung thư.

Mặc dù đã hơn hai thập niên trôi qua kể từ ngày nhà ngoại cảm nổi tiếng thế giới Vangelia Pandeva Dimitrova – tên thường gọi Baba Vanga – qua đời, những lời “sấm Vanga” vẫn chưa mất đi sức sống. Có thể là thật, mà cũng có thể hư cấu, nhưng người ta cứ thích thảo luận và đối chiếu các dự báo với những sự kiện lớn của thời đại.

Dù chỉ còn chưa đầy 5 tháng, khoảng thời gian còn lại của năm 2019 khá là ảm đạm nếu tin vào “sấm Vanga” lan truyền.

2019 là năm của chiến tranh?

Theo báo Express Novosti của Nga, những người thích nghiên cứu “sấm Vanga” tin rằng những tháng còn lại của năm 2019 sẽ còn xảy ra một số sự kiện “kinh khủng” dựa trên những gì họ hiểu được.

Bà lão mù người Bulgaria được coi là nhà tiên tri với những dự báo tương lai chính xác – Ảnh: KP

Cái đầu tiên là một cuộc xung đột lớn, quy mô không chỉ nằm trên một lục địa nào đó mà là cả thế giới, “hàng triệu sinh linh sẽ chịu đau khổ”. Khả năng tránh khỏi điều này không cao, theo giới “hâm mộ” Vanga.

Ngoài ra, cũng liên quan đến chính trị, người ta dự báo Trung Quốc sẽ trở nên mạnh hơn. Quốc gia này sẽ ảnh hưởng đến toàn thế giới và chi phối hầu như tất cả nhân loại.

Bước ngoặt trước giai đoạn này là Trung Quốc chế tạo ra được một phương tiện vận tải bay “độc đáo” đầu tiên trên thế giới…

Và còn một số dự báo khác, nhưng đa phần chúng trùng hợp với những gì vốn đã diễn ra trên thế giới, chẳng hạn việc kinh tế Nga sẽ chịu thêm nhiều cú sốc.

Có lẽ, nên để năm 2019 trả lời mọi thứ.

Theo ChinhtriVietNam 

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan