[VIDEO] Rút “súng quân dụng” dọa bắn vỡ sọ’ người lái xe tải vì không cho vượt

Cách đây ít phút ở khu vực Cầu Ngà – Bắc Ninh do đường hẹp nên tài xế xe 99A xin vượt không được đã tìm cách ép tài xế xe tải rồi xuống xe rút một vật “Giống súng quân dụng” ra đe dọa tài xế xe tải và không cho vượt.

Liên quan đến sự việc người đàn ông dùng vật giống súng dọa “bắn vỡ sọ” tài xế vì mâu thuẫn trong lúc tham gia giao thông, chiều 5.9, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, ngay sau khi nắm bắt được thông tin, Công an tỉnh này đã trực tiếp chỉ đạo và phối hợp Công an TP.Bắc Ninh vào cuộc xác xinh, làm rõ sự việc.

Đến khoảng 14 giờ 30 chiều 5.9, Công an tỉnh Bắc Ninh đã xác minh được người đàn ông dùng vật ghi là súng đe dọa tài xế xe tải. Người này đang bị Công an TP.Bắc Ninh tạm giữ để đấu tranh, làm rõ vụ việc.

Trước đó, trưa 5.9, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về người đàn ông cầm một vật giống súng, kèm dòng trạng thái: “Cách đây ít phút ở khu vực Cầu Ngà – Bắc Ninh, do đường hẹp nên tài xế xe 99A xin vượt không được đã tìm cách ép tài xế xe tải rồi xuống xe, rút một vật giống súng quân dụng ra đe dọa: Mày muốn bố bắn vỡ sọ không”.

Chủ súng Ông NGUYỄN ĐÌNH SƯỚNG – Giám đốc Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ HÀM LONG .

Điện thoại: 0964782999

Biển số xe : 99A 306 30

Địa chỉ : ( Phòng 1 Tầng 2 Số 15 Đường Hai Bà Trưng, P.Suối Hoa, Tp. Bắc Ninh, T.Bắc Ninh )

Bài đăng được chia sẻ mạnh khiến nhiều người hoang mang. “Xích mích giao thông mà lấy cả súng ra đòi bắn người. Quá manh động”,… cư dân mạng bình luận, lên án hành vi của người đàn ông.

Sau khi nắm bắt được thông tin, Công an TP.Bắc Ninh đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự vào cuộc xác minh, truy tìm người đàn ông manh động này.

Nguồn: Thanhnien

DMCA.com Protection Status