Sân tập golf của Shark Liên trong nhà máy nước: “Bộ Xây dựng không biết, hãy hỏi Hà Nội!”

Bộ Xây dựng cho rằng việc xây dựng sân tập golf bên trong Nhà máy Nước mặt sông Đuống thì phải hỏi TP Hà Nội, Bộ không biết sân golf này tồn tại.

Sân tập golf trong nhà máy nước: Bộ Xây dựng không biết, hãy hỏi Hà Nội! - Ảnh 1.

Shark Liên chơi golf ngay hồ lắng nước.

“Hà Nội giao đất cho phía chủ đầu tư Nhà máy Nước mặt Sông Đuống, phê duyệt dự án, quy hoạch cũng do TP Hà Nội. Bộ Xây dựng không cấp đất, không phê duyệt dự án nên không biết được bên trong Nhà máy Nước mặt sông Đuống có những hạng mục gì?. Bộ Xây dựng chỉ kiểm soát chất lượng công trình và nghiệm thu.

Việc xây dựng và quy hoạch đều do Hà Nội vậy nên trong đó cho những hạng mục gì Bộ Xây dựng không nắm được. Đây là việc quản lý của TP Hà Nội vì đã phân cấp cho địa phương, Bộ Xây dựng không quản lý đất ví dụ: dự án 10 ha, bên trong họ chỉ xây 8 ha, còn 2 ha chủ đầu tư xây gì Bộ Xây dựng không thể biết được. Việc này, chắc chắn Sở Xây dựng Hà Nội nắm được”.

(Chánh Văn phòng Bộ Xây dựng TẠ QUANG VINH cho biết trên Báo Dân Việt ngày 20-11 sau khi mạng xã hội lan truyền clip về bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) chơi golf ngay hồ lắng nước của Nhà máy Nước mặt sông Đuống)

Theo NĐT 

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan