Sao lại đón tiếp Th.àn.h L.o.ng – kẻ ủng hộ đư.ờ.ng lư.ỡi bò đến VN nồng nhiệt như thế?

Ngô Trác Lâm, cô con gái ruột bị Thành Long ch.ối bỏ từng viết trên trang cá nhân: “Tôi lớn lên trong bóng tối. Tôi che mắt để cố trưởng thành. Trải qua nhiều năm bị g.i.èm ph.a, sống chung với nỗi x ấ.u h ổ, tôi rất sợ thế giới này. Tôi hiểu rằng mình không thể được yêu và không nên yêu bất kỳ ai”.

Trong mắt cô, người cha vô trách nhiệm không đáng một xu: “Có cho tôi cả trăm triệu USD cũng không muốn gặp ông ta”.

Bị cha chối bỏ từ tấm bé, Ngô Trác Lâm đã trở thành một cô gái n ổi lo ạn, sớm bỏ học, bỏ nhà đi bụi và công khai đồng tính trước khi bị cảnh s á.t giữ vì tội ă n c.ắ p. Năm 2014, Phòng Tố Danh, một con trai của Thành Long cũng bị cha ruồng bỏ đã bị bắt vì dính đến m a tú y.

Trong giới nghệ sĩ Hoa ngữ, Thành Long cũng bị k.h.i n.h g.h ét, t.ẩ y c h.a.y. Ngôi sao võ thuật trên màn bạc này đã cung cúc tận tụy ủng hộ mọi chủ trương, chính sách của Tập Cận Bình, quay lưng và chống lại tinh thần dân chủ của người Hồng Công và nhiều nơi khác ở Trung Hoa đại lục. Ông ta trở thành cái loa han gỉ tuyên truyền cho những chủ trương phi luân, t à.n b ạ.o của chính quyền Trung Quốc đối với chính đồng bào của mình.

Với Việt Nam, Thành Long là một trong những kẻ to mồm nhất nhiều lần công khai tuyên bố ủng hộ đường lưỡi bò, x.â m ph ạ.m lợi ích quốc gia của Việt Nam, ủng hộ dã tâm ăn cư.ớ.p Biển Đông của Trung Quốc.

M.ỉa ma.i thay, một kẻ như thế lại được chọn làm đại sứ cho chương trình hỗ trợ trẻ em Việt Nam. Vài hôm nữa, ông ta sẽ xuất hiện tại Hà Nội với những lời rao giảng về đạo đức, hòa bình và yêu thương, chăm sóc trẻ em!

Không rước kẻ ủng hộ ă n c.ư ớp về chia sẻ chuyện tương lai! Thành Long! Đừng đụng vào nụ cười của trẻ em Việt Nam!

Phải tẩ.y c.hay chương trình có con rối Thành Long (aka Jacky Chan). Đến con ruột của mình còn chối bỏ thì lấy đâu nhân ái để dung chứa trẻ em VN. Cần phải tẩy chay để Thành Long, để giúp một tên cướp bất nhân còn nhận ra chút nh ục nh ã.

(Nguồn: FB lam hồng nguyễn)

Bài viết liên quan