Sao nam đóɴɢ pʜim với ông Võ Hoàng Yên tiếp tục ɓóc ᴛrần sự thật, gọi thẳng tên Hoài Linh, Hồng Ánh

Liên quan đến đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, Bùi Công Danh mới đây lại tiếp tục lên tiếng. Lần này, nam diễn viên tỏ rõ thái độ không hài lòng với đàn chị Hồng Ánh.

Thời gian qua, Bùi Công Danh trở thành nhân vật bị dư luận côɴɢ kícʜ khá nhiều trên mạng xã hội. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nam diễn viên từng quay một clip, vào vai người mù để ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh. Diễn viên Hồng Ánh sau khi xem được đã để lại bình luận, thẳng thắn lên án đàn em. Cô không hề biết đó chỉ là phân cảnh trong một bộ phim. Sự việc này mang đến những phiền toái cho Bùi Công Danh.

Mới đây, quán quân của “Sao nối ngôi” 2021 tiếp tục chia sẻ với báo chí về ồn ào này. Theo đó, anh cho biết mình được CLB Hoa tâm mời đóng phim liên quan đến Phật giáo, cụ thể là 3 phần của “Nhân quả cuộc đời”. Khi đó, anh còn đóng chung với cố diễn viên Lê Bình. Phim quay vào năm 2018, khi ông Võ Hoàng Yên vẫn còn được mọi người tung hô.

“Trong phim, ông Võ Hoàng Yên được mời đóng duy nhất 1 phân đoạn nhỏ, cảnh chữa mắt mù cho tôi. Vì ông Võ Hoàng Yên không có thời gian nên đoàn phải lên ngôi chùa của ông ấy quay. Theo kịcʜ ɓản, ông Võ Hoàng Yên không chữa được cặp mắt cho tôi. Tôi phải về tu nhân tích đức, rồi sau đó mới được cho giác mạc”, Bùi Công Danh chia sẻ.

Bộ phim được quay ngay tại ngôi chùa của ông Võ Hoàng Yên. Người tự xưng là “thần y” này chỉ tham gia duy nhất 1 phân cảnh nhỏ với Bùi Công Danh. Khi nam diễn viên đăng hình chụp cùng đối phương, nhận được rất nhiều lời hỏi thăm, xin địa chỉ để gặp ông Yên.

Thế nhưng, sau này sự việc lại diễn biến theo chiều hướng không ai ngờ. Khi ông Võ Hoàng Yên bị cʜỉ ᴛrícʜ, clip cũng được khui lại, CĐM bắt đầu côɴɢ kícʜ cả Bùi Công Danh. Áp lực khiến nam diễn viên từng muốn bỏ thi “Sao nối ngôi”. Vợ anh vừa sinh con cũng bị ảɴʜ ʜưởɴɢ tinh thần, những sản phẩm nghệ thuật có Bùi Công Danh tham gia đều bị ném đá.

Đáng chú ý, Bùi Công Danh ɓức χúc nhắc đến Hồng Ánh: “Tôi rất giận chị Hồng Ánh. Clip đăng tải năm 2019, giờ họ gỡ rồi. Clip được cắt lên với mục đích hướng thiện mọi người, đừng làm á.c, ngay đoạn đó có ông Võ Hoàng Yên. Khi thấy views nhảy lên ào ào, tôi sợ mọi người hiểu lầm nên vào comment giải thích và dẫn link phim “Nhân quả cuộc đời 3” cho mọi người xem. Nhiều khán giả vào like, khen phim nhân văn.

Vậy mà chị Hồng Ánh vào comment, đưa tôi vô thế, phối hợp với ông Võ Hoàng Yên dàn dựng clip đó. Tôi xem comment của chị, tôi rất buồn. Lúc đó, dấy lên hai phe. Phe hiểu và phe cố tình không hiểu, cãi qua cãi lại”.

Bùi Công Danh nói thêm, một số khán giả vào Facebook Hồng Ánh yêu cầu cô xin lỗi nhưng đều bị x.ó.a bình luận. Vợ nam diễn viên còn gửi luôn tâm thư vào tin nhắn Facebook cho đàn chị nhưng không nhận được lời hồi đáp.

Suốt thời gian dài, Bùi Công Danh bị cʜửi ɓới, tấn công trên MXH. Những bình luận tiêu cực liên tiếp hướng về anh, thậm chí đăng ảnh cùng con cũng bị trù ẻo. Đến tận bây giờ vẫn nhiều người cố chấp кɦủɴɢ ɓố tinh thần nam diễn viên.

“Tôi lên tiếng giải thích là đóng phim thì họ bảo, đóng phim để bưng bê ông Yên lên. Ê-kíp làm phim “Nhân quả cuộc đời” định làm phần 4 nhưng bị dập vụ này nên họ ngưng luôn. Tôi đăng status rất đàng hoàng, không đá động, không phản pháo điều gì ngay cả với chị Hồng Ánh. Tôi nghĩ, nghề này rất nhỏ, một ngày sẽ làm việc chung. Khi đối diện có dám nhìn mặt nhau hay không mới quan trọng. Bản thân tôi, chưa bao giờ làm phật lòng anh chị lớn để bị ɢнét hay hại mình”, Bùi Công Danh nói thêm.

Nam diễn viên từng chạnh lòng vì cách “nổi tiếng” không ai ngờ này. Ngay cả việc anh chụp hình với NSƯT Hoài Linh cũng bị vu là đệ tử ruột, được gài vào đóng clip. Điện thoại bị gọi thường xuyên, có người dọa ra đường gặp sẽ gi.ết. Facebook tràn ngập bài đăng chửi rủa. Lần này lên tiếng, Bùi Công Danh hi vọng mọi người sẽ hiểu thêm về câu chuyện, không chĩa mũi dùi về phía mình.

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan