Sau màn khóc lóc xin lỗi, nữ Việt kiều Đài Loan tiếp tục livestream: “Tao xin lỗi cái lũ Việt Nam rồi còn muốn gì nữa”

Câu chuyện người nước ngoài cũng như người Việt làm ăn xa xứ quay trở về quê hương trong mùa dịch là rất nhiều. Trong số đó thì không ít người cảm thấy ấm áp và biết ơn quê hương vẫn giang tay chào đón họ trở về dù tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến khó lường. Nhưng cũng có không ít đối tượng nghĩ mình là Việt kiều nên cư xử vô cùng kém văn minh.

Như tin trước đó đã đưa, CĐM Việt Nam dậy sóng trước thông tin một tài khoản có tên ‘阮小玲’ đã đăng tải nội dung với giọng điệu đầy thách thức, phỉ báng những người đồng bào ở quê hương mình.

Hạ cánh an toàn Việt Nam có ai đón mẹ con Linh love? Sân bay buồn quá! Có ai đi báo Công An chưa kkkkkk. Tụi bay xạo tụi bay, chứ không có lũ nước ngoài như tụi tao thì tụi bay hốt phân mà ăn chứ ở đó mà kỳ thị…

Ngay lập tức bài đăng đã gây xôn xao mạng xã hội khiến không ít người phẫn nộ với thái độ và lời lẽ xúc phạm đồng bào của mình. Đáng chú ý hơn nữa là sau khi vụ việc này rầm rộ trên MXH, người phụ nữ mang danh Việt kiều này còn ngang nhiên livestream thách thức CĐM.

Theo nguyên nhân được cô này lý giải là khi được hỏi một người bạn mình muốn về Việt Nam chơi, người này lại kể rằng: “Hiện tại, Việt Nam rất ghét người nước ngoài, về là bị cách ly” nên cô mới đăng status “bức xúc như trên?!

Tuy nhiên, bất ngờ hơn cả là khi dân mạng truy lùng được nghề nghiệp thực sự của nữ VIệt Kiều tại nước ngoài. Chị làm phụ hồ, phụ công trình Đài Loan còn về nước thì đeo vào cả ký như thể doanh nhân thứ thiệt. Quá “duyên dáng”!

Hình ảnh của người phụ nữ này được cư dân mạng truy lùng ra và đăng tải trên mạng xã hội với thông tin “bà ta chỉ là phụ hồ” khiến nhiều người bất ngờ.

Hình ảnh của nữ Việt kiều tại 1 công trình xây dựng ở Đài Loan.

Nhân thấy sai lầm khi phỉ báng những người được xem là quê hương đồng bào của mình, nữ Việt kiều đã bất ngờ đăng tải đoạn video được cho là mới quay trong vài ngày gần đây. Nội dung của đoạn video này chủ yếu là để xin lỗi mong giảm sự phẫn nộ của dân mạng, nữ Việt Kiều đã bật khóc và xin đồng bào tha thứ lỗi lầm của mình.

Mở đầu đoạn video. nữ Việt Kiều muốn gửi đến video này đến toàn thể đồng bào Việt Nam trên toàn thế giới.

Em biết sai rồi, bây giờ em thành tâm xin lỗi.

Bây giờ mấy anh mấy chị chửi gì em cũng được. Em sai thế nào thì mấy anh chị cứ chửi. Em giải thích thì mấy anh mấy chị nói em như thế nào thế nào.

Em thành tâm xin lỗi đồng bào! ….Con sai rồi con xin lỗi!

Sự việc tưởng chừng như sẽ được chấm dứt từ đây, nhưng bất ngờ trên mạng xã hội lại xuất hiện một đoạn video được nữ Việt kiều livestream trên trang cá nhân với lời lẽ thô tục, chợ búa, thách đố dân mạng khác hẳn với những lời xin lỗi khóc lóc van xin trước đó.

Cụ thể trong đoạn clip nữ Việt kiều nói rằng: “Chọc tao, tao chửi. Xin lỗi đó, bỏ qua hay không thì tùy tụi bây.”

Khi bị 1 người khác hỏi là tại sao lại giải thích khi chửi cho đã mồm, nữ Việt kiều liền mạnh miệng đáp trả: “Tao nói thiệt với tụi bay, tao chửi là tao chửi tao không có giải thích, đó. Tụi bay cứ vô tụi bay đè nén tao, tụi bay nói tụi bay có ăn học sao tụi bây không đọc chữ cho rõ, tụi bay cứ nói như vậy rồi kiếm chuyện cho tao chửi tụi bây, cái bắt lỗi bắt phải tao”

Một dân mạng nói sẽ có người tìm đến nhà nếu có địa chỉ chính xác, nữ Việt kiều liền buông lời thách đố: “Đúng rồi nhà của chị mà đâu không chính xác em, tìm thì tìm chị tiếp à, chị đâu có ngại đâu. Muốn sao thì tùy tụi em chị đơn giãn lắm, nhưng mà nhớ tìm là phải có lý do à nha!”