Scandal ᴛình – ᴛiền của Đan Trường hoᴛ trở lại: Vợ phải bỏ ra gần 1 tỷ trả nợ giữa ồn ào ‘ɓắᴛ cá 2 ᴛay’

Thủy Tiên từng đồng ý giúp Đan Trường trả khoản nợ gần 1 tỷ đồng cho tình cũ, nhưng lại bị tố là “mua chồng”.

Sáng nay, mạng xã hội ngỡ ngàng trước thông tin Đan Trường và bà xã chính thức “đường ai nấy đi”. Từ đó, mọi thông tin bên lề về cuộc hôn nhân của cặp đôi đều được CĐM chú ý.

Mới đây, netizen khui lại scandal tình – tiền 8 năm về trước từng ảɴʜ ʜưởɴɢ ᴛrầм ᴛrọɴɢ đến hình ảnh của Đan Trường.

Theo đó, vào năm 2013, sau đám cưới bạc tỷ với Thuỷ Tiên trên đất Mỹ, Đan Trường bất ngờ bị một fan tố “ɓắᴛ cá 2 ᴛay”, lợi dụng tiền bạc và nợ nần cʜồng cʜất. Fan nữ này viết bức thư dài hơn 3.000 chữ cho biết cô là “người tình bí mật” của Đan Trường, đồng thời khẳng định rằng Thủy Tiên đã giúp Đan Trường trả 40.000 USD (tương đương với hơn 900 triệu đồng), thanh toán giúp anh hết số nợ trong ngân hàng và những món nợ bạn bè khác. Người này chia sẻ đây cũng chính là nguyên do Đan Trường quyết định cưới Thuỷ Tiên.

Sau đó, Đan Trường cùng vợ phải tổ chức họp báo để gửi lời giải thích tới khán giả và truyền thông về loạt tin đồn này.

Thời điểm đó, giữa scandal tình- tiền của chồng, Thuỷ Tiên không lên tiếng phủ nhận. Cô thừa nhận đã biết rõ nội tình câu chuyện này và đồng ý giúp Đan Trường giải quyết nợ nần. “Tôi đồng ý phụ anh ấy số tiền để trả vì không muốn hai bên gia đình có sự pʜiền pʜức, nhưng không phải dùng để đánh đổi hôn nhân”, Thuỷ Tiên nói.

Không chỉ thế, cô còn tự tin chia sẻ rằng: “40 ngàn đô để mua chồng – một người chồng tuyệt vời như Đan Trường không phải rất đáng sao?”.

Thuỷ Tiên được khán giả khen ngợi bởi cách ứng xử khéo léo. Nữ đại gia khẳng định vì chồng là nghệ sĩ nổi tiếng nên không muốn để điều gì ảɴʜ ʜưởɴɢ đến uy tín của anh: “Trước một sự việc này, tôi bàn với anh Trường rằng, mình chỉ có 2 cách để giải quyết, một là giấu nhẹm chuyện này và âм thầм gửi tiền cho phía bên kia để tránh những điều tiếng không hay cho anh Trường.

Chồng tôi là nghệ sĩ có tiếng, nên chúng tôi không muốn để bất kỳ điều tiếng nào ảɴʜ ʜưởɴɢ đến uy tín nghề nghiệp của anh. Thứ hai, chúng tôi đã có sẵn những bằng chứng trong tay chứng minh sự trong sạch của mình nên có thể đưa sự việc ra với báo chí. Cả hai vợ chồng đã chọn giải pháp đầu tiên nhưng cuối cùng vẫn không chấm dứt được sự việc”.

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan