Shark Liên tái xuất, tung”bảo hiểm Corona Care” kinh doanh trên bệnh tật, lo sợ của đồng bào!

Shark Liên đầu óc “doanh nhân tầm cỡ”, tung ra gói bảo hiểm Corona 200,000 VND/ người, quảng cáo trên rất nhiều các trang báo mạng lớn.

Tuy nhiên hết hồn thay, bảo hiểm chỉ có hiệu lực khi người mua được xác nhận DƯƠNG TÍNH với Corona, cũng như trả số tiền không quá 100 triệu chi phí điều trị cũng như tử vong! Dù trước đó nhà nước thông báo miễn phí hoàn toàn cho bệnh nhân nhiễm Corona.

Nhà nước, các tỉnh đang ráo riết kiểm soát dịch bệnh khá tốt, với thực tế số ca nghi nhiễm, ca nhiễm đã không còn xuất hiện trong nhiều ngày trở lại đây. Nhiều địa phương đang cố gắng để công bố hết dịch, quay lại guồng làm việc để khôi phục nền kinh tế đất nước từ đầu năm quá nhiều ảm đạm, trì trệ. Thì gói bảo hiểm này tung ra để làm gì?

200,000 VND/ 1 người, và chỉ có hiệu lực khi người đóng nhiễm Virus Corona?!?

Thế cho tôi hỏi, ý cô Liên là dịch bệnh đang lan mạnh đến mức kinh hoàng tại Việt Nam, cô Liên nhỉ? Hay cô đang đánh vào tâm lý sợ sệt của đám đông để làm giàu cho chính mình!

Nhấn mạnh là người mua bảo hiểm sẽ được chi trả toàn bộ chi phí điều trị, nhưng thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trao đổi thông tin này với báo chí tại cuộc họp báo của Bộ Y tế chiều 5-2. Theo đó, SẼ ĐIỀU TRỊ MIỄN PHÍ CHO TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI MẮC VIÊM PHỔI VŨ HÁN DO NHIỄM VIRUS CORONA LÀ DO ĐÂY LÀ BỆNH TRUYỀN NHIỄM NHÓM A VÀ CÁC QUY ĐỊNH HIỆN HÀNH CỦA BỘ TÀI CHÍNH ĐÃ QUY ĐỊNH RÕ NHƯ VẬY.

Khi được nhiều người thắc mắc về điều này, thì bên bảo hiểm nói rằng, người bệnh sẽ được nhận số tiền tương đương với chi phí điều trị bệnh mà nhà nước điều trị miễn phí.

Dở hơi cám lợn thế cơ, bệnh tật đã vào viện, được nhà nước chu đáo lo cho miễn phí, thì xin hỏi lấy tiền đó về để làm gì ạ?

SUY NGHĨ KĨ TRƯỚC KHI MUA GÓI BẢO HIỂM NÀY, COI CHỪNG L ỪA ĐẢO. Tỷ lệ bao nhiêu % người mua sẽ DƯƠNG TÍNH với virus Corona, trong khi dịch bệnh đang được kiểm soát khá tốt ở nước ta.

Đừng làm giàu cho bọn nó vì bất kì giá nào…

Lũ kh ốn n ạn thật sự!

Theo FB Hoàng Nguyên Vũ