“Shark Tam” có thuê côn đồ “xử” Pv Báo Tuổi Trẻ?!

Sau hàng loạt các phóng sự và bài viết về sản phẩm của Asanzo thì mạng xã hội lại có thông tin xuất phát từ một số Facebooker cho rằng Shark Tam bỏ hàng tỷ đồng thuê người “xử” các Pv điều tra công ty của mình! Vậy thông tin này có chính xác và chính xác đến đâu?! Chúng ta thử đi sâu vào phân tích:

1. Luật im lặng:

Nói về giới đen, nếu đúng hàng xịn và chuyên nghiệp thì khi nhận một “kèo” lớn họ có một nguyên tắc, đó là nguyên tắc im lặng!

Ông Phạm Văn Tam – “Shark” Tam, người sáng lập thương hiệu Asanzo. (Ảnh: kenh14.vn)

 

 

2. Nguyên tắc im lặng của giới đen là gì?!

Nguyên tắc “im lặng” của giới “đen” là một nguyên tắc ngầm trong giới, họ tuyệt đối tuân thủ hợp đồng đã được giao kèo, tuyệt không tiết lộ nội dung giao kèo cho bất cứ bên thứ 3 nào trước khi thực hiện (nếu đúng hàng xịn)! Thêm một nguyên tắc nữa là: Nếu sau khi thực hiện xong hợp đồng mà không may bị “tó” thì họ tuyệt đối không hề hé răng về người thuê và những anh em chung vụ nếu những người này may mắn chạy thoát, nên nếu ai hiểu và hiểu hơi sâu tí về giới đen thì đều thuộc nằm lòng câu: “Đánh chết không khai” khi bị “tó”, nhưng cũng phải biết câu “Đánh chết không khai nhưng đánh đau là khai” à! Nên nếu nói nguồn tin từ giới đen tiết lộ Shark Tam bỏ hàng tỷ đồng thuê giới đen là không hiểu, không biết gì về nguyên tắc ngầm của giới đen?! Và nếu nói Shark Tam vốn có nhiều mối quan hệ với giới đen thì liệu một người hiểu sâu về giới đen như Shark Tam có ngu đến nỗi bỏ hàng đống tiền thuê một đám nghiệp dư (chưa làm gì đã bô lô bô la) như thế để “xử” người khác không?! Chắc chắn là không.

3. Vậy thông tin Shark Tam thuê người “xử” Pv Báo Tuổi Trẻ có chính xác không?!

Đặt trường hợp một người lọc lõi như Shark Tam thì có ngu đến mức thuê người “xử” Pv trong khi bản thân mình đang bị các cơ quan nhà nước thanh – kiểm tra liên tục, lại đang bị truyền thông nhà nước đánh cho tơi tả như thế không?! Họa có mà điên. Vậy nên tỉ lệ chính xác của thông tin này là cực thấp!

4. Tại sao lại xuất hiện thông tin Shark Tam thuê người “xử” Pv?!

Có thể vì 2 nguyên nhân:

a. Định hướng dư luận gây áp lực lên cơ quan chức năng nhằm mục đích muốn giết luôn “Shark Tam”.

b. Bắt “Shark Tam” phải “ói” mới ngưng không “đánh” tiếp.

Tóm lại, việc “Shark Tam” mập mờ về sản phẩm của mình thì phần nào đã rõ, không còn gì để bàn cãi, nhưng cũng không loại trừ khả năng có kẻ thấy “Vịt Shark Tam” đã mập, muốn “té nước theo mưa” để vặt ké tí lông của Shark Tam cũng không chừng?! Trò này giờ quá xưa, người đọc giờ họ đã thông minh hơn nhiều, không dễ bị dắt mũi như những ngày đầu mới biết chơi Facebook nữa đâu, các bạn trẻ ạ!

(Nguồn: Hậu trường quyền lực)
Bài viết liên quan