Sư cô Thích Tâm Trí bị “khui” ảnh QH mập mờ với Phi Nhung, Hoài Linh và Võ Hoàng Yên

Theo tìm hiểu, Sư cô Thích Tâm Trí nổi tiếng là người đã chủ động hợp tác với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, kêu gọi nhiều tổ chức, cơ quan của Nhật Bản giúp đỡ cộng đồng người Việt.

Từ năm 2012 đến nay, Sư cô đã trực tiếp cầu siêu, làm lễ hỏa táng, đưa tro cốt về Việt Nam cho hàng trăm trường hợp không may bị nạn tại Nhật Bản.

Tuy nhiên mới đây, một du học sinh đang sống tại Nhật Bản bất ngờ đăng đàn, t-ố sư cô này có mối quan hệ “mờ/ám” với vài nghệ sĩ Việt và “thần y” Võ Hoàng Yên:

“Tôi muốn viết bài này lên các trang cộng đồng tại Nhật Bản nhưng tôi nghĩ cũng sẽ không được đăng nên viết lên đây vì có rất nhiều thành viên group này cũng đang sống tại Nhật Bản.

Trong các clip quay của L14, Phi Phi Cô Nương và cả Võ Hoàng Yên, thỉnh thoảng có xuất hiện sư cô Thích Tâm Trí, người rất nổi tiếng trong các hoạt động giúp bà con Việt Nam tại Nhật Bản. Hiện nay, Võ Hoàng Yên và L14 đang dính lùm xùm về chữa bệnh và ngâm tiền từ thiện, thậm chí khiến BN không qua khỏi.

Trong nhiều clip, thấy sư cô đưa cả 1 vị sư của Nhật về cho Võ Hoàng Yên chữa bệnh. Vì sư cô rất có uy tín trong cộng đồng Việt Nam tại Nhật nên muốn sư cô lên tiếng, là Võ Hoàng Yên có chữa được bệnh không?

Việc quan trọng nhất lúc này là: Hồ Văn Cường đang kêu cứu (theo như IT Nhâm Hoàng Khang viết) và trong video Phi Phi Cô Nương đăng lên, có sự xuất hiện rất thân thiết của sư cô bên cạnh.

Hồ Văn Cường nói nhà Phi Phi là 1 ổ q.u.ỷ. Là người của công chúng, có tầm ảnh hưởng, mong sư cô Thích Tâm Trí nói lên tiếng nói của mình cho phật tử tại Nhật Bản biết”.

Đáng chú ý, MXH còn “bóc trần” sư cô Thích Tâm Trí mượn nỗi đau của gia đình bé Nhật Linh (bị nạn tại Nhật) và làm truyền thông, rồi kêu gọi ủng hộ, trong khi không được người thân bé cho phép. Mới đây, chính mẹ bé Nhật Linh cũng đã ngầm lên tiếng về sự việc bằng một bài đăng trên trang cá nhân.

Hiện vẫn chưa rõ thực hư câu chuyện về sư cô Thích Tâm Trí nhưng nhiều cư dân mạng hy vọng sư cô sẽ lên tiếng làm rõ.

Bài viết liên quan